Tuyển dụng

Làm việc tại Siêu Chung Kỳ

Hình ảnh và vị thế ngày hôm nay của Siêu Chung Kỳ đã và đang được xây dựng bởi đội ngũ cán bộ nhân viên là những thành viên ưu tú, nắm vững kiến thức và công nghệ, sẵn sàng cho mục đích chung của Siêu Chung Kỳ.

Lý do để Siêu Chung Kỳ thu hút những tài năng sáng giá nhất, những kiến trúc sư, kỹ sư, họa sỹ giàu ý tưởng nhất trong ngành trang trí nội thất, đó là chúng tôi trả lời được những câu hỏi, thắc mắc của bạn:

Bạn muốn được thử thách trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động?

Bạn muốn có cơ hội được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế nội thất và phát triển bản thân?

Bạn muốn những đóng góp của bản thân được công nhận một cách xứng đáng cùng với nhiều cơ hội thăng tiến?

Tất cả những điều đó luôn luôn có và sẵn sàng chào đón bạn tại Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ.

Hãy cùng chung tay phát triển Siêu Chung Kỳ gắn liền với tương lai của chính bạn.

Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, Công ty đã tạo mọi điều kiện cho người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài, chính vì vậy chính sách đãi ngộ lao động luôn được Công ty xem trọng và liên tục hoàn thiện. Tại Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ, người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng.
Công ty luôn chú trọng đến việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến và cạnh tranh trong thị trường lao động. Dưới đây là các chính sách trong giai đoạn hiện nay:
Chế độ chính sách đãi ngộ của Siêu Chung Kỳ được thực hiện theo nguyên tắc đảm bảo sự cạnh tranh, công bằng, phù hợp với trình độ, năng lực cũng như đóng góp cống hiến của mỗi thành viên dựa trên cơ chế trả lương theo hiệu suất công việc.

Với phương châm nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, Siêu Chung Kỳ luôn chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực trình độ, phẩm chất của CBNV nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh anh đầy đủ các yếu tố TÂM – TRÍ – LỰCCác chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài của Siêu Chung Kỳ được xây dựng bám sát nhu cầu thực tế của từng vị trí chức danh cũng như tính chất công việc đang đảm nhận cụ thể:

– Đào tạo dẫn nhập: 100% Nhân viên mới được tham gia đào tạo dẫn nhập nhằm hiểu hơn về lịch sử hình thành phát triển, giá trị cốt lõi của công ty cũng như nắm rõ được những nét riêng biệt của văn hóa, cuộc sống tại Siêu Chung Kỳ, từ đó sẽ hòa nhập và nắm bắt công việc nhanh hơn để cháy hết mình với đam mê và hơn nữa là sự tự hào về công ty nơi sẽ vun đắp cho những tài năng được thăng hoa.

– Đào tạo các kỹ năng mềm: 100% nhân viên được tham gia các khóa đào tạo nội bộ về chuyên môn, về các kỹ năng mềm nội bộ và bên ngoài để phục vụ tốt hơn cho công việc và cá nhân mỗi người.

– Đào tạo các kỹ năng nền: Tùy tính chất công việc đảm nhận, tùy trình độ, năng lực của mỗi cá nhân, nhân viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về chuyên môn tại các tổ chức đào tạo trong và ngoài nước, thuộc lĩnh vực công việc đang đảm nhận

Vị trí tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng Nơi làm việc Bộ phận Hạn ứng tuyển
Nhân viên thiết kế nội thất ( Kỹ thuật, Concept, 3D, 2D, Họa viên) Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh Phòng Thiết kế 30.09.2017
Nhân viên kế hoạch dự án Hồ Chí Minh Phòng Dự án 30.09.2017
Nhân viên Kế toán kho Hà Nội Nhà máy Khu CN Lại Yên, Hà Nội 30.09.2017
Lễ tân - Trợ lý TP. Hồ Chí Minh Phòng HCNS 30.09.2017
Chỉ huy trưởng, Giám sát công trình & QS Theo Dự án Phòng Thi công 30.09.2017
Họa viên Theo Dự án Phòng Thi công 30.09.2017
Nhân viên Kế toán thanh toán Hà Nội Phòng Kế toán 30.09.2017