Lịch sử

Siêu Chung Kỳ - Chặng đường 20 năm hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tiền thân là công ty TNHH Siêu Chung Kỳ, được thành lập năm 1997 theo phương châm liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo, với đội ngũ cán bộ nhân viên là các kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
Trải qua 20 năm phát triển vững vàng, Công ty  Cổ phần Siêu Chung Kỳ luôn là một đối tác uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án nội thất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng với những công trình không chỉ mang giá trị nghệ thuật mà còn thảo mãn về công năng.

1997
Năm

Thành lập Công ty TNHH Siêu Chung Kỳ

Bước những bước đi đầu tiên, định hướng hoàn toàn vào thị trường xây dựng – một ngành kinh doanh mới mẻ nhưng cũng mang đầy tính cạnh tranh, khởi đầu với công trình Tháp Hà Nội, Siêu Chung Kỳ tập trung vào phát triển lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án nội thất cao cấp.

2001
Năm

Mở rộng thị trường, đa dạng hóa khách hàng

Hợp đồng thi công, lắp đặt và hoàn thiện nội thất Phòng họp Ban Chấp hành Trung ương Đảng vào tháng 8/2001 đặt nền móng cho hướng kinh doanh mới của Siêu Chung Kỳ. Đây là mốc đánh dấu bước chuyển mình về định hướng phát triển của công ty.

2005
Năm

Một thương hiệu mới được xây dựng, tấn công vào thị trường miền Nam & nước ngoài.

Công ty Cổ Phần Siêu Chung Kỳ được thành lập chuyển đổi từ mô hình TNHH cũ, cùng thời điểm này, Siêu Chung Kỳ ký kết triển khai hạng mục thiết kế kiến trúc cho Khu biệt thự liền kề thuộc Khu dân cư phức hợp Sai gon Pearl, đồng thời vào tháng 10/2005, tiếp tục mở rộng thị trường nước ngoài với hợp đồng thiết kế quy hoạch Khu đô thị 10ha – Victory Phnôm Pênh Campuchia.

2009
Năm

Thành công nối tiếp thành công

Sau nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đa dạng nhiều công trình khách sạn, tháng 07/2009, Siêu Chung Kỳ chính thức ký kết hợp đồng thi công và quản lý dự án nội thất cho Khách sạn Mường Thanh Hà Nội, mở đầu cho việc chuỗi hoạt động triển khai hạng mục tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án nội thất với Tập đoàn Mường Thanh – Hệ thống Khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam.

2013
Năm

Được công nhận ISO về Quản lý chất lượng – vươn lên vị trí dẫn đầu, góp phần xây dựng đất nước

Sau những nỗ lực không ngừng, tháng 01/2013, Siêu Chung Kỳ đón nhận Chứng chỉ ISO: 9001-2008 – một tiêu chuẩn quy định chuẩn mực cho một hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ đã được quốc tế công nhận – đặt nền móng cho hệ thống quản trị toàn diện tại Siêu Chung Kỳ; đón nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh trong công tác xây dựng Cụm công trình Thư viên – Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.

Với mục tiêu góp phần xây dựng đất nước, ngày 03/05/2013, Siêu Chung Kỳ chính thức được chỉ định thực hiện 2 gói thầu XL-04 & XL-12: “Cung cấp và lắp đặt đồ đạc nội thất các phòng còn lại công trình Nhà Quốc Hội” thuộc Dự án xây dựng Nhà Quốc Hội và Hội trường Ba Đình.

2014
Year

Hoàn thiện cơ sở hạ tầng văn phòng và nhà xưởng

Văn phòng hoàn thiện vào tháng 09/2014, diện tích gần 400m2 sàn tiện ích phục vụ nhân viên, Siêu Chung Kỳ cung cấp đầy đủ các trang thiết bị và dịch vụ để nhân viên có thể làm việc hiệu quả nhất.
Với định hướng phát triển sản xuất, Siêu Chung Kỳ quyết định mở rộng hệ thống nhà xưởng lên 6000 m2 cùng với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến tầm cỡ tiêu chuẩn quốc tế về cả chất lượng và khối lượng sản xuất.

2015
Year

Đón nhận Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ

Ngày 24/09/2015, Siêu Chung kỳ vinh dự nhận được bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ với thành tích tham gia xây dựng công trình Nhà Quốc Hội.
Cũng trong năm này, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Hệ thống giải thưởng Ashui Award, Siêu Chung Kỳ đã vinh dự được bình chọn trở thành “Nhà thầu của năm 2015”. Đây là sự khẳng định về chất lượng các dự án, là kết quả của một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả trong gần 20 năm qua.

2016
Year

Nhận diện thương hiệu mới – Nâng tầm thương hiệu

Với đà tăng trưởng chung của nền kinh tế nước nhà, đáp ứng nhu cầu mở rộng, phát triển kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, tổ chức thi công, quản lý dự án, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã có sự bùng nổ về nhân sự vào năm 2016.  

Cũng trong năm này, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ cũng đã có sự thay đổi bộ nhận diện thương hiệu để tái xây dựng, nâng tầm thương hiệu, mở đầu cho sự phát triển quy mô hơn.

2017
Year

20 năm phát triển bền vững

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, tổ chức thi công, quản lý dự án, năm 2017 Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã trở thành đơn vị được tin tưởng giao phó công trình Văn phòng chính phủ – Công trình trọng điểm Quốc Gia và bắt tay với nhiều Chủ đầu tư lớn.