Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ chạy đua đón Tết cùng Main Clubhouse Vinpearl Đà Nẵng 2

Tiến độ công trình gấp gáp, yêu cầu của chủ đầu tư liên tục thay đổi, các bản vẽ thiết kế cập nhật liên tục là những thách thức không nhỏ đối với đội ngũ  CBCNV – Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ  nói chung và với dự án Main Clubhouse nói riêng.

Mặt bằng tổng thể dự án Vinpearl Đà Nẵng 2

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2 được chính thức khởi công xây dựng từ tháng 29/10/2015 và dự kiến hoàn thiện vào năm 2017. Trong lần này hợp tác với Tập đoàn Vingroup, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ  là nhà cung ứng, thi công lắp đặt đồ liền tường và nội thất rời khu  Main Clubhouse với  các hạng mục như: Vách, cột ốp gỗ, thảm trải sàn, vách CNC kim loại, trần ốp gỗ, phù điêu trang trí và các loại cửa, lan can, tay vịn gỗ, bàn ghế, quầy bar…Công trình dự kiến được hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào dịp tết Nguyên Đán 2017.

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ là nhà cung ứng, thi công lắp đặt đồ liền tường và nội thất rời khu Main Clubhouse


Thi công lắp đặt trang trí phần tường

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tham gia dự án lần này trong vai trò thiết kế nội thất,  giám sát,  thi công dự án, tiến độ công trình gấp gáp, yêu cầu của chủ đầu tư liên tục thay đổi, các bản vẽ thiết kế cập nhật liên tục là những thách thức không nhỏ đối với đội ngũ công nhân viên  – Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ nói chung và với dự án Main Clubhouse nói riêng. “Anh em công nhân thì thường tăng ca tới 22 giờ đêm, còn anh em văn phòng thì làm việc tới 1,2 giờ sáng là chuyện bình thường” – Anh Nguyễn Xuân Dương, giám sát công trình chia sẻ.

Toàn bộ anh em trên công trình luôn giữ vững tinh thần làm việc nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.


Tiến độ công trình gấp, đòi hỏi đội ngũ công nhân viên phải gấp rút hoàn thành.

Không một lời than thở, toàn thể anh em vẫn đang cố gắng, đưa những tiếng cười vui vẻ vào công việc để “đứa con tinh thần” của mình sẽ sớm hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và yêu cầu của chủ đầu tư.