Siêu Chung Kỳ cùng Main Clubhouse Vincom Đà Nẵng – Chạy đua đón Tết

Bắt đầu được triển khai từ tháng 12 năm 2016, Một trong những Công trình được chờ đón vào dịp Tết Nguyên Đán – Định Dậu 2017 chính là dự án Cung cấp và Hoàn thiện nội thất cho nhà Main Clubhouse, thuộc dự án Vincom Đà Nẵng với các phần thiết kế nội thất và giám sát thi công các hạng mục cố định và đồ rời như: Vách, cột ốp gỗ, thảm trải sàn, vách CNC kim loại, trần ốp gỗ, phù điêu trang trí và các loại cửa, lan can, tay vịn gỗ, bàn ghế, quầy bar…Công trình dự kiến được hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào dịp tết Nguyên Đán 2017.

Thi công ốp trần gỗ tại sảnh đón tiếp nhà Main Clubhouse

Thi công lắp đặt chỉ trang trí phần tường

Công ty CP Siêu Chung Kỳ tham gia dự án lần này trong vai trò thiết kế nội thất và giám sát thi công dự án với 05 giám sát thi công và hơn 30 công nhân. Tiến độ công trình gấp gáp, yêu cầu của chủ đầu tư liên tục thay đổi, các bản vẽ thiết kế cập nhật liên tục là những thách thức không nhỏ đối với đội ngũ SCK nói chung và với dự án Main Clubhouse nói riêng. “Anh em công nhân thì thường tăng ca tới 22 giờ đêm, còn anh em văn phòng thì làm việc tới 1,2 giờ sáng là chuyện bình thường” – Anh Nguyễn Xuân Dương, giám sát công trình chia sẻ.

Toàn bộ anh em công trình làm việc trên tinh thần nhanh nhưng chất lượng

Toàn cảnh ốp ván trần gỗ tại sảnh đón tiếp

Không một lời than thở, không ai bảo mệt, toàn thể anh em vẫn đang cố gắng, đưa những tiếng cười vui vẻ vào công việc để “đứa con tinh thần” của mình sẽ sớm hoàn thành nhanh, đẹp và chất lượng nhất như một món quà tinh thần dành tặng Gia đình SCK.