Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ trúng thầu dự án trọng điểm “Bệnh viện Trung ương Quân đội 108”

Vượt qua nhiều nhà thầu uy tín, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã trở thành nhà thầu chính thức đối với gói thầu số 52 thuộc dự án đầu tư xây dựng cụm công trình trung tâm: Nhà nội khoa; Nhà ngoại khoa & chuyên khoa; Nhà kỹ thuật nghiệp vụ cận lâm sàng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Theo đó Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ sẽ là đơn vị cung cấp lắp đặt nội thất quầy y tá, nội thất phòng làm việc nhân viên, phòng họp khoa…. Và cung cấp gói đồ rời: bàn tiếp tân, ghế chờ phòng thanh toán, ghế chờ khám …cho toàn bộ cụm công trình trung tâm: Nhà nội khoa; Nhà ngoại khoa & chuyên khoa; Nhà kỹ thuật nghiệp vụ cận lâm sàng.

Toàn cảnh cụm công trình trung tâm Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Được biết cụm công trình thiết kế ba tòa nhà cao tầng, gồm Nhà nội khoa; Nhà ngoại khoa, chuyên khoa; Nhà kỹ thuật nghiệp vụ cận lâm sàng, có tổng diện tích sàn xây dựng 138.984m2, quy mô 2.000 giường bệnh và có khả năng thu dung cấp cứu hàng loạt khi có tình huống thảm họa xảy ra, với tổng mức đầu tư là 6.089 tỷ đồng. Được khởi công xây dựng vào tháng 07/2012, dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào quý I năm 2018.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là dự án trọng điểm có đủ điều kiện cơ sở hạ tầng và trang, thiết bị hiện đại để nâng chất lượng chuyên môn của Bệnh viện ngang tầm với các trung tâm y học hàng đầu trong khu vực và thế giới, và được thiết kế đầy đủ tính hiện đại, tiện ích và thân thiện, hài hòa với môi trường.

Việc trúng thầu dự án lớn và trọng điểm như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã một lần nữa khẳng định uy tín và vị trí của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ trong lĩnh vực thi công, lắp đặt hoàn thiện nội thất nói riêng và trong lĩnh vực xây dựng nói chung. Với kinh nghiệm thi công và năng lực của mình Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng và an toàn lao động.