Ấm áp tiệc Giáng sinh Đại gia đình Siêu Chung Kỳ

Tối ngày 22/12/2016, hòa chung vào không khí đón chào Giáng sinh và năm mới – 2017, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK) đã tổ chức bữa tiệc “ Noel đỏ – Sẻ chia hơi ấm” dành tặng tới toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cùng gia đình và bạn bè thân thiết.
Bữa tiệc được tổ chức tại tầng 20, toàn nhà TMC (HNCC), số 1 lương Yên, Hà Nội, trong một không gian không chỉ ấm cúng, gần gũi gắn kết những con người SCK mà còn là nơi cho chúng ta có cơ hội sẻ chia hơi ấm cho những mảnh đời khó khăn và bất hạnh…

Mở đầu bữa tiệc, Tổng Giám đốc Phan Quốc Vinh và Phó Tổng Giám đốc Phan Song Hạnh đã có những chia sẻ chân thành về sự gắn bó, sẻ chia, những việc nên làm cho cộng đồng, và đặc biệt là gửi lời cảm ơn tới toàn thể CB CNV về những đóng góp không nhỏ dành cho sự phát triển của công ty trong suốt năm vừa qua.

Tiệc ngoài trời

Bàn tiệc được bố trí ngoài trời, trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm Hà Nội cùng những ánh đèn lung linh của thành phố. Khung cảnh đã mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người tham dự.

Khuấy động không khí đêm Noel

Ban nhạc Lightscostic khuấy động sân khấu với những ca khúc mang đậm chất “Giáng sinh” cùng những trò chơi teambuilding sôi động đã khiến cho những người tham gia bữa tiệc cảm thấy hào hứng, phấn khích.

Cùng trao cho nhau những phần quà Giáng Sinh

Đêm Giáng sinh – Không thể thiếu những món quà. Mỗi vị khách tham dự chuẩn bị trước phần quà nhỏ hoặc đóng góp để đổi lấy món quà tại gian hàng từ thiện đã được BTC chuẩn bị. Tiết mục trao quà mang lại nhiều cảm xúc và được đông đảo thành viên SCK cùng người thân mong đợi.

Quyên góp đấu giá gây quỹ từ thiện

Bên cạnh đó, BTC cũng tổ chức đấu giá từ thiện món quà được tạo nên từ những mầm non SCK và nhân viên công ty. Sau phần đấu giá, Quỹ từ thiện SCK đã thu được hơn 7 triệu đồng. Số tiền này sẽ được quy đổi thành quà và được chuyển tới tận tay những đồng bào đang gặp khó khăn trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ ngay tại sự kiện, anh Nguyễn Đình Trung – Cán bộ Phòng dự án cho biết: “Chương trình đổi mới cách thức tổ chức, mang lại sự mới mẻ và ấm áp tươi vui cho mọi người trong công ty, giúp mọi người có những phút giây thư giãn sau một thời gian làm việc căng thẳng”.
Còn với chị Dương Thanh Bình – CB Phòng thiết kế: “bữa tiệc Noel năm nay khiến mình thấy vui vẻ hơn, cảm giác ấm áp hơn, muốn sẻ chia và đóng góp nhiều hơn với SCK”.