CB CNV hào hứng chia sẻ cảm nhận về Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ

Mặc dù, lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị quan khách, mà còn là những kỷ niệm khó quên đối với các thế hệ CB CNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tham dự.

Buổi Lễ kỷ niệm 20 năm khép lại nhưng chắc hẳn trong mỗi người chúng ta khi tham dự buổi lễ đều có những cảm xúc khác nhau và đặc biệt với những người CB CNV Công ty Cổ phần Siêu Chung kỳ thì lại càng trở lên mạnh mẽ, khó quên.

Nhìn lại hành trình đã qua để thấy mình trưởng thành trong cả công việc và cuộc sống

Là một trong những người đã gắn bó với Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ hơn một thập kỷ qua chị Phạm Thị Báu – Trưởng phòng Dự án bồi hồi chia sẻ: “Quãng thời gian làm việc ở Công ty đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Qua đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các anh, chị, em đồng nghiệp, cũng như ban lãnh đạo nói chung và anh Vinh, chị Hạnh nói riêng đã luôn ủng hộ, hỗ trợ tôi hoàn thành công việc của mình.”

Cũng như chị Báu, anh Tạ Hiếu Vinh – Nhân viên Tổ lắp đặt; Nhà máy sản xuất gỗ, nhân viên đã gắn bó với Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ trong hành trình 20 năm xây dựng và phát triển chia sẻ: “Siêu Chung Kỳ như là ngôi nhà thứ hai của tôi, ở đây tôi có những người đồng nghiệp luôn nhiệt tình giúp đỡ tôi, người “thuyền trưởng” luôn động viên để chỉ bảo tôi và đó cũng là điều khiến tôi gắn bó với Siêu Chung Kỳ suốt 20 năm qua”.

Video Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ: 

Thêm thấu hiểu về chặng đường 20 năm phát triển của Công ty

Nếu như đối với những anh/ chị CB CNV đã gắn bó với Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ 20 năm là hành trình để thấy mình trưởng thành hơn thì đối với những nhân viên mới bước vào công ty, thì Lễ kỷ niệm 20 năm là dịp để hiểu hơn về chặng đường phát triển của Công ty.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi bản thân được đồng hành với Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ với vai trò phụ trách truyền thông. Với cá nhân tôi là một nhân viên mới, thuộc một bộ phận cũng mới được thành lập, nhưng từ những tư liệu mà chúng tôi tập hợp để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, ít nhiều tôi cũng đã cảm nhận được tinh thần lao động hăng say, không ngừng sáng tạo, nỗ lực vượt qua mọi thử thách để có được những thành công như như ngày hôm nay của các thế hệ CB CNV đi trước. Và sau khi sự kiện diễn ra tôi lại càng cảm nhận rõ hơn sự nhiệt huyết trong công việc của các anh, chị đã và đang gắn bó với Công ty, cũng như sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo dành cho CB CNV ” Chị Trịnh Thị Thùy – Nhân viên phòng Truyền thông xúc động chia sẻ.

Vũ Thị Hằng – Cán bộ mới gia nhập Phòng Thiết kế cho biết: “Tôi vừa vào Công ty được nửa tháng, nhưng sau buổi Lễ kỷ niệm 20, dường như tôi đã hiểu thêm được về chặng đường phát triển của Công ty. Và có lẽ câu hỏi mà tôi luôn tự hỏi mình rằng “Tại sao ở Công ty lại có nhiều anh chị đã và đang gắn bó đến 20 năm?” đã có câu trả lời sau khi được tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty”.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty là những khoảng thời gian đáng nhớ bên đại gia đình SCK .

Sự gắn kết để tạo nên thành công

Đặc thù công việc luôn phải di chuyển khắp mọi miền tổ quốc nên với các anh chị CB –CNV thuộc phòng Dự án và Thi công thì Lễ kỷ niệm 20 năm cũng là dịp để các anh chị được “quây quần”, chia sẻ những khoảng thời gian đáng nhớ bên đại gia đình SCK .

Với Nguyễn Minh Thành – Nhân viên Phòng Dự án; Chi nhánh phía Nam thì dịp kỷ niệm 20 năm cũng là cột mộc đánh dấu 1 năm anh đồng hành với Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ, anh hào hứng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được làm việc ở Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ. Một đơn vị mà ban lãnh đạo luôn dành cho CB CNV những tình cảm chân thành và sự tri ân sâu sắc mà có lẽ sẽ rất ít nơi có được.”

Mặc dù là phụ nữ nhưng chị Trần Thị Thảo – Nhân viên Phòng Thi công lại thường xuyên bám công trường, nên dịp Lễ kỷ niệm 20 năm đã giúp chị nhìn nhận rõ hơn về sự phát triển của Công ty. “Là phụ nữ lại phải thường xuyên làm việc ở công trường, nhiều lúc cũng cảm thấy tủi thân nhưng nhờ có sự động viên, hỗ trợ từ Ban đạo công ty đã tiếp thêm nguồn động lực để hoàn thành tốt công việc của mình.”

Khép lại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng sẽ có những ấn tượng, cảm xúc riêng của cá nhân mình. Nhưng có một điều chắc chắn rằng chúng đã và đang mãi mãi là một gia đình – Đại gia đình SCK sẽ luôn đoàn kết, kề vai sát cánh cùng nhau chinh phục những thành công mới trong tương lai.