CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ hào hứng “ Khám phá đất nước & con người Hàn Quốc”

Kết thúc chuyến thăm quan Hàn Quốc  5 đêm 4 ngày (từ ngày 31/08/2017 đến ngày 04/09/2017), chắc hẳn CBCNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã có những trải nghiệm đầy thú vị về đất nước và con người xứ sở Kimchi.

Trong chuyến đi, CBNV Công ty đã được ghé thăm nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Seoul như: Cung điện Hoàng gia Kyong- Bok, Bảo tàng dân tộc quốc gia, Nhà Xanh, Quảng trường Gwanghwamun, Chùa Bulkuksa, Tháp Namsan… đây là những địa danh khắc hoạ đậm nét những phong cảnh kiến trúc của đất nước Hàn Quốc.

CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ chụp hình kỷ niệm tại Cung điện Hoàng gia Kyong- Bok.

Anh Phan Giang Nam ( Trưởng nhóm 3D) chia sẻ “ Chuyến du lịch Hàn Quốc lần này đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm thú vị, không chỉ về ẩm thực, văn hóa mà còn về cả kiến trúc quy hoạch của Hàn Quốc. Điều khiến tôi vô cùng khâm phục và ấn tượng đó chính là cách người Hàn Quốc thiết kế những tòa nhà, những không gian sống văn minh thực sự thỏa mãn được nhu cầu của người dân và hài hòa với môi trường tự nhiên. Đây cũng chính là điều mà cá nhân tôi cũng như tập thể đội ngũ thiết kế Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ luôn mong muốn mang vào những “tác phẩm” của mình”.

Xem thêm video CBCNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ ” Khám phá đất nước& con người Hàn Quốc”

Hay những khu mua sắm như Myeongdong, Hongdae…  để cảm nhận cuộc sống thường ngày của người dân Hàn Quốc.  Bên cạnh đó CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ còn được thưởng thức nhiều món ăn mang hương vị đặc trưng của đất nước Hàn Quốc như mỳ Udong truyền thống, canh rong biển, thịt nướng, canh sườn bò.

Ngoài ra CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung kỳ còn có những trải nghiệm mới đầy thú vị như: tham gia lớp học làm kimchi, mặc trang phục truyền thống Hanbok…

Tin chắc rằng sau chuyến đi đầy thú vị đến với xứ sở Kimchi sẽ giúp tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hăng hái lao động và đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty trong tương lai.

Mời quý vị và các bạn xem thêm một số hình ảnh chuyến thăm quan du lịch “ Khám phá đất nước & con người Hàn Quốc” của CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ:

CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ chụp hình kỷ niệm tại Quảng trường Hạnh phúc.

CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ còn được thưởng thức mỳ Udong truyền thống.

CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ trải nghiệm tắm Sauna tại Hàn Quốc.

CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ thích thú với trang phục truyền thông Hanbok.