CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ hào hứng tham gia khóa học “Trợ lý điều hành chuyên nghiệp”

Ngày 19- 20/08/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã tổ chức cho CBNV tham gia khóa học “ Trợ lý điều hành chuyên nghiệp” nhằm nâng cao kỹ năng, năng lực để CBNV luôn chủ động sáng tạo trong công việc.

Đựơc biết khóa học “ Trợ lý điều hành chuyên nghiệp” dưới sự hướng dẫn của Bà Phạm Thu Thủy – Chuyên gia quản trị nhân sự cao cấp, với hơn 15 năm đảm nhiệm vai trò Quản lý nhân sự tại các Tập đoàn có quy mô lớn và hệ thống trải rộng,  sẽ giúp các cấp lãnh đạo, quản lý muốn tìm hiểu chi tiết hơn về vai trò của trợ lý để từ đó tìm ra những tiêu chí lựa chọn trợ lý phù hợp. Đồng thời các thư ký, trợ lý văn phòng sẽ tìm ra hình mẫu lý tưởng để chuyên nghiệp, chuyên môn hóa và nâng cao năng lực.

Với phương châm nguồn nhân lực là yếu tố trung tâm cho sự phát triển, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ luôn tập trung đầu tư phát triển con người cả về chất và lượng.

Tham gia khóa học chị Nguyễn Thị Lệ Hằng –Phó phòng thiết kế chia sẻ: “Đây là một khóa học bổ ích, mang lại cho tôi thêm nhiều kiến thức, giúp tôi định hướng được mục tiêu của bản thân cũng như mục tiêu phát triển chung của công ty. Ngoài ra sau buổi học tôi cũng có thêm nhiều kỹ năng phát triển tư duy sáng tạo, khơi dậy đam mê trong công việc.”

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ –  doanh nghiệp với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Thi công- Quản lý dự án và Sản xuất đồ gỗ, Ban Giám đốc luôn coi trọng sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của CBNV, đây cũng chính là nền tảng sự phát triển của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ trên chặng đường phát triển 20 năm qua.

Chị Phạm Thị Báu – Trợ lý Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ thuyết trình tại khóa học ” Trợ lý điều hành chuyên nghiệp”.

Với định hướng phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ sẽ tiếp tục tổ chức các khóa học khác để nâng cao chất lượng nhân sự, tạo mọi điều kiện cán bộ nhân viên phát huy được hết năng lực của mình, cùng làm việc, cùng phấn đấu vì mục tiêu kinh doanh của công ty.