CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ vui Trung Thu cùng trẻ em khuyết tật trí tuệ

Xuất phát từ mong muốn đem lại cho các em nhỏ khuyết tật trí tuệ tại Trung tâm chăm sóc & giáo dục hướng nghiệp trẻ tàn tật trí tuệ Phúc Tuệ một dịp Trung thu ấm áp, CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung kỳ đã tổ chức hoạt động thiện nguyện “Trăng Rằm cho em”.

“Nhiễu điều phủ lấy giá gương

Người trong một nước phải thương nhau cùng.”

Hình ảnh trong câu ca dao thật dễ hiểu nhưng ý nghĩa của nó thì thật là sâu sắc, như nhắc nhở mỗi chúng ta về sự gắn bó, yêu thương, đùm bọc, che chở lẫn nhau giữa con người với con người: “Người trong một nước phải thương nhau cùng”. Hướng đến những điều tốt đẹp đó, các CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã mang đến chút ấm áp Trung thu đến những trẻ em khuyết tật trí tuệ tại Trung tâm chăm sóc & giáo dục hướng nghiệp trẻ tàn tật trí tuệ Phúc Tuệ.

Đại diện Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tặng quà cho trẻ em khuyết tật trí tuệ tại Trung tâm chăm sóc & giáo dục hướng nghiệp trẻ tàn tật trí tuệ Phúc Tuệ..

Chuyến từ thiện tại Trung tâm Phúc Tuệ đã để lại cho chúng tôi rất nhiều cảm xúc: vui có, buồn có, thậm chí là sợ hãi vì lần đầu tiếp xúc với các em… Thế nhưng, sau khi lắng nghe nhưng chia sẻ của các cô giáo cũng như bà Hương – Giám đốc trung tâm – người mẹ đặc biệt của các em, thì chúng tôi hiểu rằng, các em cũng giống như bao đứa trẻ khác, hồn nhiên, yêu đời, mỗi em có một điểm mạnh riêng và đặc biệt vô cùng tình cảm. Tuy có chút khiếm khuyết về trí tuệ nhưng ẩn sâu trong những hình hài chưa trọn vẹn ấy là những tâm hồn trong trẻo, lạc quan. Nụ cười và ánh mắt hạnh phúc của các em đã thắp lên trong lòng chúng tôi những ngọn lửa ấm áp, niềm tin về sự sẻ chia sẽ mang lại tương lai tươi sáng cho các em.

Nụ cười và ánh mắt hạnh phúc của các em khi nhận được những món quà mà CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ dành tặng.

Điều khiến chúng tôi cảm động đầu tiên đó chính là gương mặt bừng sáng của các em nhỏ tại Trung tâm. Nhìn vào gương mặt các em, chúng tôi thấy tất cả sự hồn nhiên, vui tươi và chưa vướng bận những lo toan cuộc sống.

CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ rất hạnh phúc vì có cơ hội sẻ chia, mang đến những món quà, niềm vui, sự hạnh phúc cho các em nhỏ tại Trung tâm chăm sóc & giáo dục hướng nghiệp trẻ tàn tật trí tuệ Phúc Tuệ.

Một lần nữa thay mặt Quỹ “Hướng về cộng đồng” – Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ chúng tôi xin cảm ơn những nhà hảo tâm đã âm thầm ủng hộ chúng tôi thực hiện chương trình thành công, tốt đẹp và chắc chắn chúng tôi tiếp tục sẽ còn nhiều hoạt động chia sẻ hướng tới cộng đồng nhiều hơn nữa.

Mời quý vị và các bạn xem thêm một số hình ảnh thiện nguyện ở Trung tâm chăm sóc & giáo dục hướng nghiệp trẻ tàn tật trí tuệ Phúc Tuệ của CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ:

Trẻ em Trung tâm chăm sóc & giáo dục hướng nghiệp trẻ tàn tật trí tuệ Phúc Tuệ tham gia hoạt động vẽ tranh.

Thích thú với những món quà mà CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ dành tặng.

CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ hướng dẫn các em làm quen với bộ đồ dùng học tập mới.

Nụ cười hạnh phúc của các em khi nhận được những món quà từ CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ.