Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tổ chức chương trình “ Trung thu kết nối yêu thương” cho con em CBCNV

Với mong muốn mang tới cho những “mầm non SCK” những trải nghiệm ngọt ngào và trọn vẹn như những mùa trung thu xưa, ngày 07/10/2017 Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã tổ chức chương trình “Trung thu kết nối yêu thương” tại CV Thống nhất – 297 Lê Duẩn – Hà Nội.

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty Cổ phần  Siêu Chung Kỳ lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV công ty.

Công ty Cổ phần  Siêu Chung Kỳ lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV công ty.

“Trung thu kết nối yêu thương” là một chương trình trải nghiệm cho các bé với các hoạt động vui chơi, khám phá như tự làm đèn lồng, trải nghiệm làm mặt nạ giấy, nặn tò he, các trò chơi dân gian thú vị… Tại đây, các bé không chỉ đã được lắng nghe sự tích Tết Trung thu với chú Cuội và chị Hằng, mà còn có cơ hội thỏa sức sáng tạo, tự mình làm những món đồ chơi Trung thu truyền thống trong không khí đầm ấm vui tươi.

“Trung thu kết nối yêu thương” là một chương trình trải nghiệm cho các bé.

Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng của mình trong tương lai.

Sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân.

Hy vọng rằng, kết thúc chương trình  “Trung thu kết nối yêu thương” CBCNV của Công ty sẽ càng ngày càng gắn bó hơn với nhau, cùng nhau làm việc vì những mục tiêu chung để Cổ phần Siêu Chung Kỳ ngày càng phát triển lớn mạnh.

Mời quý vị và các bạn xem thêm một số hình ảnh chương trình “Trung thu kết nối yêu thương” của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ:

Bố mẹ chụp hình kỷ niệm cùng các con khi tham gia chương trình Trung thu kết nối yêu thương.

Các con thỏa sức sáng tạo với các trò chơi Trung thu truyền thống.

Những trải nghiệm đầy thú vị dành cho các con.

Thích thú tham gia các hợt động với chú Cuội và chị Hằng.

Hay thích thú vui chơi cùng với những chú lân.