Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Nhân dịp chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chiều ngày 20.10.2017 vừa qua anh em CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam cho chị em CBNV tại Văn phòng Hà Nội, Văn phòng đại diện TP. Hồ Chí Minh và Nhà máy sản xuất.

Mặc dù chương trình được diễn ra tại ba địa điểm khác nhau nhưng không khí vô cùng tươi vui, ấm cúng và tràn đầy tình cảm đã mang lại cho chị em CBNV những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Vốn là một công ty Tư vấn thiết kế & Thi công hoàn thiện nội thất công trình – một ngành đặc thù mà chúng ta thường nghĩ sẽ chỉ có sự xuất hiện chủ yếu của các cánh đàn ông. Tuy nhiên tại công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ, số chị em lại chiếm phân nửa tổng số nhân viên đang làm việc tại Công ty. Điều này chứng tỏ được một phần rằng, các chị em trong Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ  phải là những con người rất năng động, sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc, chịu được nhiều áp lực cao trong quá trình làm việc hơn so với các chị em trong ngành khác. Những đóng góp của các chị, em trên chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty trong những năm vừa qua luôn là những hình ảnh đẹp đẽ, đáng trân trọng.

Toàn thể anh em trong Công ty, không chỉ gửi lời chúc mừng 20.10, cùng những đóa hoa rực rỡ sắc màu và những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của Công ty trong nhiều năm vừa qua, mà còn kỳ công chuẩn bị một món quà vô cùng bất ngờ dành cho chị em CBNV công ty.

Món quà bất ngờ anh em CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ dành tặng chị em nhân ngày 20.10:

Khép lại chương trình, tin chắc rằng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ sẽ càng ngày càng gắn bó hơn với nhau, cùng nhau làm việc vì những mục tiêu chung để Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ ngày càng phát triển lớn mạnh.

Mời quý vị và các bạn xem thêm một số hình ảnh chương trình kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ:

Tại văn phòng Hà Nội – Anh em CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ chuẩn bị tổ chức chương trình cho chị em nhân dịp 20.10.

Tại văn phòng Hà Nội – Anh em CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ chuẩn bị tổ chức chương trình cho chị em nhân dịp 20.10.

Tại văn phòng Hà Nội- Chị em CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ hào hứng đớn nhận những món quà ý nghĩa nhân dịp 20.10.

Tại Nhà máy sản xuất- Chị em CBNV bất ngờ trước những tình cảm các anh em dành tặng nhân ngày 20.10.

Tại Nhà máy sản xuất – Bánh kem anh em CBNV dành tặng chị em nhân ngày 20.10.

Tại Văn phòng đại diện TP. Hồ Chí Minh – Hạnh phúc đón nhận những món quà của anh em CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ.