Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tổ chức, tham quan du lịch Hàn Quốc cho CBCNV năm 2017

Để động viên những CBNV đã gắn bó với Công ty, những cá nhân đã có nỗ lực trong công việc trong thời gian qua,  Ban Giám đốc – Công ty Cổ phần Siêu  Chung Kỳ đã quyết định tổ chức chuyến đi “ Khám phá đất nước & con người Hàn Quốc”.

Được biết chuyến đi sẽ diễn ra trong thời gian 5 ngày 4 đêm (từ ngày 31/08/2017 đến ngày 04/09/2017), đây không chỉ là một chuyến thăm quan du lịch đơn thuần, mà còn là một kỳ nghỉ lễ 02/09 đầy ý nghĩa, đem lại những trải nghiệm tốt đẹp cho CBNV trong Công ty về đất nước và con người Hàn Quốc.

Trong chuyến đi này, các cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ  sẽ ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Seoul  như: Cung điện Hoàng gia Kyong- Bok, bảo tàng dân tộc quốc gia, Nhà Xanh, Quảng trường Gwanghwamun, Bảo tàng nội thất, Phố đi bộ Insadong, Chùa Bulkuksa, Tháp Namsan, khu mua sắm Myeongdong, …. Và đảo Nami – địa danh nổi tiếng được biết đến qua bộ phim “ Bản tình ca mùa đông”.

Hy vọng rằng chuyến đi thú vị đến với xứ sở kim chi sẽ giúp tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần  Siêu Chung Kỳ thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hăng hái lao động và đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty trong tương lai.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ cũng sẽ tổ chức  Cuộc thi:  “ Lát cắt kiến trúc” dành cho các thành viên tham gia chuyến du lịch “Khám phá đất nước & con người Hàn Quốc”.

Cuộc thi:  “ Lát cắt kiến trúc”

Trong chuyến đi đầy thú vị sắp tới, các  thành viên Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ hãy lưu lại những hình ảnh của không gian kiến trúc độc đáo, những chi tiết nội thất đặc biệt, những hình ảnh, vật dụng được chế tác bằng gỗ công phu ở cung điện Hoàng gia Kyong-bok, Phủ tổng thống, quảng trường Gwanghwamun… hay những hình ảnh đặc trưng của khu chợ Hàn Myeongdong, Đảo Nami đầy thơ mộng. Để chúng ta có thêm những hình ảnh về đất nước Hàn Quốc thực sự sống động và tràn đầy màu sắc.

Thông tin chi tiết  về Cuộc thi “Lát cắt kiến trúc “, xin vui lòng tham khảo tại đây.