Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tổ chức thành công khóa “Huấn luyện SCK”

Trong hai ngày 06/05 -07/05/2017, dưới sự hướng dẫn của Giảng viên cao cấp Lê Anh Sơn – chương trình “Huấn luyện SCK” của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã diễn ra tại  Sơn Tinh Camp, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Đây không chỉ là chương trình huấn luyện  nhằm phát triển các kỹ năng của từng cá nhân mà còn là dịp để tập thể CB CNV – Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ cùng chia sẻ kinh nghiệm, học tập và nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết thông qua các hoạt động, trò chơi sôi động, hấp dẫn. Với thông điệp “Làm tới bờ, chơi tới bến” chương trình góp phần kết nối các thành viên trong gia đình SCK trong suốt chặng đường 20 năm phát triển.

“Huấn luyện SCK” - Chương trình góp phần kết nối các thành viên trong đại gia đình SCK.

“Huấn luyện SCK” – Chương trình góp phần kết nối các thành viên trong đại gia đình SCK. 

Tập thể CB CNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ được chia thành 6 đội cùng tham gia chinh phục chuỗi thử thách liên hoàn phá vỡ mọi giới hạn, nâng cao tinh thần đồng đội, giải mã những khó khăn để cùng nhau bước đến đỉnh vinh quang.

Tổng Giám đốc – Phan Quốc Vinh trao quà cho đội thắng cuộc.

Mỗi thử thách đều có tên gọi thể hiện một mục tiêu gắn kết sức mạnh đồng đội giữa các thành viên và là một điểm nhấn hướng cả đội đến lý tưởng chung để chiến thắng. Thành công sẽ đến với đội nào có sự quyết tâm, đồng lòng tiến lên và phát huy tinh thần tập thể “ba cây chụm lại nên hòn núi cao“.

Bên cạnh các hoạt động huấn luyện, ban tổ chức còn bố trí quầy nước thiện nguyện đồng giá 10.000 VNĐ để gây quỹ “Hướng về cộng đồng”. Đây là quỹ từ thiện được các cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tự nguyện đóng góp hàng tháng và được sử dụng để ủng hộ, chia sẻ các hoạt động vì cộng đồng, san sẻ với những mảnh đời khó khăn.

“Hướng về cộng đồng” là hoạt động thiện nguyện được Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tổ chức vào ngày mùng 8 hàng tháng.

Trong 20 năm qua, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã đồng hành cùng hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước, luôn cam kết xây dựng giá trị gia tăng và mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng và cộng đồng. Những thành công này có sự góp phần chung của tinh thần đồng đội và sự đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên, kỹ sư công ty. 

Một số hình ảnh ghi lại trong khóa “Huấn luyện SCK” của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ:

Tập thể CB CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ sẵn sàng chinh phục chuỗi thử thách liên hoàn để phá vỡ mọi giới hạn của bản thân.

Thành công sẽ đến với đội nào có sự quyết tâm, đồng lòng tiến lên và phát huy tinh thần tập thể.

Cùng nhau giải mã những khó khăn để cùng nhau bước đến đỉnh vinh quang.

Mọi thử thách đều có tên gọi thể hiện một mục tiêu gắn kết sức mạnh đồng đội giữa các thành viên.

Sức mạnh đồng đội chính là sự gắn kết giữa các thành viên trong đội.

Cùng nhau chia sẻ mọi thử thách để dành được thành công.

Phá bỏ mọi giới hạn để cùng đồng đội bước tới đỉnh vinh quang.