Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ – Công bố kết quả Cuộc thi “Khoảnh khắc 20…”

Sau hơn một tháng phát động và triển khai, cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc 20…” do Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tổ chức đã chính thức khép lại.

Ban tổ chức đã nhận được nhiều tác phẩm tham gia dự thi chất lượng, ý nghĩa hài hòa với mục tiêu của cuộc thi đề ra, thể hiện được tinh thần lao động hăng say, đam mê với công việc của các CB CNV, lột tả được đúng ý nghĩa của thông điệp 20 năm “Giữ lửa đam mê, không ngừng sáng tạo”.

Những bức ảnh dự thi được chấm trên thang điểm 100, trong đó 50% điểm xác định dựa trên điểm bình chọn của Fanpage “Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ” và 50% điểm còn lại do Hội đồng Ban Giám khảo chấm.  

Sau khi tổng hợp điểm, ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của Giải đặc biệt đã thuộc về Đỗ Hà My với tác phẩm “Con là nguồn động lực làm việc của bố”, tác phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà Ban tổ chức đề ra. Đây cũng là bức ảnh nhận được bình chọn nhiều nhất trên Fanpage “Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ”. Bức ảnh đạt giải đặc biệt sẽ được trao phần thưởng 2.000.000 đồng trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ.

Bức ảnh đạt giải đặc biệt và cũng là tác phẩm được bình chọn nhiều nhất mang tựa đề “Con là nguồn động lực làm việc của bố” – Tác giả Đỗ Hà My

Ngoài ra các giải thưởng còn lại của cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc 20…” đã lần lượt thuộc về:

 

Giải thưởng bức ảnh cá nhân đẹp nhất trị giá 1.000.000 đã thuộc về Phạm Quốc Vĩ – Cán bộ phòng Thiết kế Công ty Cổ Phần Siêu Chung Kỳ với tác phẩm “Mộc”.

Tác phẩm “Tinh thần teamwork từ văn phòng đến công trường” của anh Phan Quốc Vinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ  đã giành giải thưởng “Bức ảnh tập thể đẹp nhất” trị giá 1.000.000 đồng.

Tác giả Đào Triệu An – Cán bộ phòng Thiết kế Công ty Cổ Phần Siêu Chung Kỳ với tác phẩm “Người mở đường” giành giải “Bức ảnh có lời bình hay nhất” trị giá 1.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng dành tặng giải thưởng trị giá 500.000 đồng tới các tác giả gửi bài tham dự theo các thứ tự sau: bài dự thi tham gia đầu tiên của tác giả Phan Quốc Vinh, bài dự thi thứ 5 của tác giả Nguyễn Nguyên Đức, bài dự thi thứ 10 của anh Quách Thịnh – Công ty TNHH MTV Xuyên Sáng (Bon Design) – đối tác của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ.

Tác phẩm “Hợp nhất” do anh Quách Thịnh – Công ty TNHH MTV Xuyên Sáng (Bon Design) – đối tác của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ gửi đến Cuộc thi.

Ngoài giải đặc biệt, các giải còn lại dự kiến được trao thưởng cùng ngày tổ chức Tiệc sinh nhật tháng 6 tại Sảnh Văn phòng Công ty, vào ngày 15/06/2017.

Ban tổ chức cuộc thi “Khoảnh khắc 20..” rất hoan nghênh và cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của các đối tác, bạn bè đã và đang gắn bó với Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ.

Cuộc thi “Khoảnh khắc 20…” cũng là một hoạt động trong chuỗi sự kiện hướng tới Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ.
Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ sẽ diễn ra vào ngày 08/06/2017 tại Hanoi Towers – 49, Hai Bà Trưng, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.