Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ gây Quỹ từ thiện “Hướng về Cộng Đồng”

Lấy dấu mốc ngày thành lập công ty – ngày 8/6. BLĐ Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã quyết định lấy ngày mùng 8 hàng tháng trở thành ngày “Hướng về cộng đồng”

“Nhân chi sơ, tính bản thiện , con người khi sinh ra đều là những người tốt nhưng sự cạnh tranh và mưu sinh trong cuộc sống đôi lúc khiến chung ta rời ra điểm khởi sinh của mình. Khi xã hội phát triển và con người cũng lớn dần, mỗi người trong chúng ta đều cảm thấy có một tinh thần hướng thiện quay lại. Với mỗi cá nhân, đó là chương trình thiện nguyện, còn với doanh nghiệp đó chính là trách nhiệm xã hội”.
Lấy dấu mốc ngày thành lập công ty – ngày 8/6. BLĐ Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã quyết định lấy ngày mùng 8 hàng tháng trở thành ngày “Hướng về cộng đồng”.Trong ngày này, Công ty kêu gọi CB CNV có những hành động thiết thực giúp đỡ cộng đồng như nhịn một bữa ăn sáng, dành số tiền đó để ủng hộ đồng bào, ủng hộ cho Quỹ từ thiện Siêu Chung Kỳ  để cùng nhau góp sức tạo dựng điều tốt đẹp, lan rộng tới toàn Xã hội.

CB-CNV các phong ban hào hứng tham gia chương trình

Chương trình đầu tiên của Quỹ từ thiện Siêu Chung Kỳ  được thực hiện vào ngày thứ 2 (09/1/2017) tại Sảnh Công ty, tầng 16, tòa nhà HNCC (TMC), số 1, Lương Yên, Hà Nội đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ CB CNV khối Văn phòng. Hào hứng tham gia ủng hộ chương trình, Hà My chia sẻ: “ Chương trình rất vui, ấm áp, là cơ hội tốt để mọi người cùng nhau chia sẻ tấm lòng dành cho những hoàn cảnh khó khăn”.

Quỹ từ thiện có món quà nhỏ dành tặng tới những nhà hảo tâm

Quỹ từ thiện có món quà nhỏ dành tặng tới những nhà hảo tâm

Chương trình từ thiện “ Hướng về Cộng đồng” tháng 1 đã thành công tốt đẹp với tổng số tiền quyên góp được lên tới hơn 3 triệu đồng, toàn bộ số tiền sẽ được dành ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn trên Toàn quốc.

“Một cây làm chẳng nên non,
Ba cây chụm lại, nên hòn núi cao”

Mọi ủng hộ của các nhà hảo tâm cho Quỹ từ thiện Siêu Chung Kỳ , xin vui lòng liên hệ:
Bộ phận Truyền thông SCK
Email: truyenthong@sck.com.vn
Điện thoại : 043.976 4030 / ext: 31
Hoặc chuyển khoản tại địa chỉ:
Số tài khoản: 17122014001 – Chủ tài khoản: PHUNG BAO PHUC MINH
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TP Bank) – Chi nhánh Thăng Long.