Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ – Nhà tài trợ chuỗi sự kiện Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam

Với mong muốn góp phần quảng bá, tuyên truyền về vai trò của Kiến trúc, cũng như vinh danh những đóng góp của  các KTS đối với sự phát triển xã hội xã hội nói chung và nền Kiến trúc nước nhà nói riêng, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tự hào là đơn vị đồng hành cùng chuỗi sự kiện Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam.

Theo đó Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ sẽ tham gia chuỗi sự kiện Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam với vai trò Nhà tài trợ Bạc. Và cùng đồng hành trong chuỗi sự kiện, triển lãm kỷ niệm diễn ra trong 3 ngày từ ngày 20 đến hết ngày 22.04.2018 tại Tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ (Khu vực Hồ Gươm):

  • Từ 19.00 đến 22.00 ngày 20/4/18: Khai mạc Triển lãm 70 năm Kiến trúc Việt Nam và trao giải Kiến trúc xanh lần thứ IV-2018
  • Từ 8.00 ngày 21/4 đến 23.00 ngày 22/04/2018: Triển lãm 70 năm Kiến trúc Việt Nam; Ảnh Kiến trúc; Ký họa Kiến trúc; Giao lưu KTS với cộng đồng; Đêm nhạc KTS chào mừng 70 năm thành lập Hội.

Được biết chuỗi sự kiện kỷ niệm 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam là sự kiện chính trị xã hội nghề nghiệp quan trọng, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước; Tôn vinh các thế hệ KTS đã có nhiều thành công trong sáng tạo kiến trúc. Ngoài ra, đây là dịp để KTS nhìn nhận lại những thành công và hạn chế trong hoạt động của Hội và sáng tạo của KTS, để từ đó nâng cao hơn nữa trách nhiệm xã hội của KTS, của Hội Kiến trúc sư Việt Nam  đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nền Kiến trúc Việt Nam hiện đại.