Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ sẽ tái hiện lại không khí Tết xưa trong Lễ Tất niên năm 2017

Một không khí Tết đầm ấm được vun đắp bằng tình làng nghĩa xóm, nhưng lại mang đến những trải nghiệm đầy thú vị về một thời đã qua sẽ được tái hiện lại trong buổi Lễ Tất niên 2017 của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ.

Có những thứ trôi qua dù rất lâu nhưng không phai mờ, đó là tình yêu gia đình, là tuổi thơ của mỗi người, là giá trị nền tảng để ta khôn lớn và trưởng thành…. mỗi dịp Tết đến, Xuân về thì những ký một thời xưa cũ lại ùa về trong mỗi chúng ta.

Và giữa cuộc sống bộn bề ngày nay, thì dường như cái Tết ngày xưa cũ chính là cái Tết mang giá trị tinh thần, văn hóa dân tộc đích thực. Với mong muốn lưu giữ và và gợi nhớ về những kỷ niệm ngày Tết xưa cũ, một không gian về khung cảnh Tết những năm 80 -90 của thế kỷ trước sẽ được tái hiện lại trong buổi Lễ tất niên 2017 của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ.

Trailer – Lễ Tất niên 2017 Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ.

Cùng ngược dòng thời gian quay lại với ký ức một thời để tận hưởng không khí Tết thời kỳ những năm 80-90 thế kỷ trước đầy hoài niệm, đơn sơ nhưng tràn đầy yêu thương và sự ấm cúng. Để Lễ Tất niên 2017, không chỉ đơn giản là gặp gỡ, điểm lại những sự kiện nổi bật của một năm đã qua, mà còn là không gian để CBCNV trong công ty có những trải nghiệm mới mẻ và cảm thấy hứng khởi, tự hào khi là một thành viên trong đại gia đình Siêu Chung Kỳ.

Lễ Tất niên năm 2017 của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ diễn ra vào ngày 10/02/2018 tức ngày 25 tháng Chạp năm Đinh Dậu, tin chắc rằng sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị cho tập thể CBCNV trong công ty.