Dự án tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót chính thức đi vào hoạt động

Những ngày cuối tháng 04/2017 vừa qua, dự án Vinpearl Cửa Sót (Hà Tĩnh) do Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ cung cấp, lắp đặt nội thất liên tường và nội thất rời cho khu Main Club House đã chính thức đi vào hoạt động.

Phó thủ tướng Vương Đình Nhuệ cùng lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh cắt băng khánh thành Vinpearl Cửa Sót.

Trong lần hợp tác này, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã cung cấp, lắp đặt nội thất liên tường và nội thất rời cho khu Main Club House diện tích 1.200m2.

Theo thiết kế của chủ đầu tư, tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót có quy mô 16 ha, gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu Clubhouse… được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tổng quan dự án tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót - Hà Tĩnh.

Tổng quan dự án tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót – Hà Tĩnh.

Dự án tổ hợp Vinpearl Cửa Sót là dự án có ý nghĩa trọng điểm quan trọng trong việc phát triển du lịch cũng như thúc đẩy kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Do đó, ngay từ khi triển khai thi công, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã đã ý thức rất rõ việc thi công đảm bảo tiến độ cam kết với chủ đầu tư.

Mặc dù trong quá trình thi công gặp nhiều khó khăn do vị trí địa lý của dự án, nhưng sau gần 2 tháng khẩn trương thi công, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã hoàn thiện hạng mục nội thất rời và liền tường Main Club House và kịp bàn giao chủ đầu tư để khai trương đúng vào ngày 29/4, góp phần phục vụ người dân địa phương cũng như du khách tới Hà Tĩnh trong dịp nghỉ lễ.

Một số hình ảnh hạng mục do Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ cung cấp, thi công tại dự án Vinpearl Cửa Sót- Hà Tĩnh:

Quầy lễ tân  khu Main Clubhouse Vinpearl Cửa Sót.

Quầy lễ tân  khu Main Clubhouse Vinpearl Cửa Sót.


Sảnh chờ khu Main Clubhouse Vinpearl Cửa Sót.


Phòng Buffet khu Main Clubhouse Vinpearl Cửa Sót.


Phòng VIP khu Main Clubhouse Vinpearl Cửa Sót.