Gia đình Siêu Chung kỳ sum vầy trong Lễ Tổng Kết và Chúc mừng năm mới 2017

Lễ Tổng Kết 2016 và Chúc mừng năm mới 2017 của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK) đã diễn ra trong không khí ấm áp, chân thành và có sự góp mặt đông đủ của CBNV khắp các công trình, văn phòng, xưởng sản xuất. Tất cả đều sum vầy tại  Nhà máy Lại Yên – Khu công nghiệp Lại Yên – Hoài Đức – Hà Nội ngày 23/01/2017 vừa qua.

Bữa tiệc được chia làm 2 phần chính: Tổng kết năm 2016, trao giải thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc cũng như trong những hoạt động của công ty trong suốt một năm qua và Tiệc nâng ly chúc mừng năm mới của các CBVN cùng những vị khách mời thân thiết.
Mở đầu chương trình, Tổng giám đốc Phan Quốc Vinh đã có đôi lời chia sẻ, tổng kết một năm đầy biến động của công ty. “Quan trọng là mỗi cá nhân trong tập thể phải đồng lòng, những hành động của chúng ta đều vì mục đích chung và tạo nên những điều tốt đẹp”.

TGĐ Phan Quốc Vinh chia sẻ với CB-CNV công ty.

Cuộc thi sáng tác Slogan được khởi động từ tháng 12/2016. Với tiêu chí độc đáo, ý nghĩa và tính sử dụng cao, Cuộc thi đã thu hút được hơn 80 bài dự thi tới từ CB-VN các phòng ban, tuy nhiên chưa có Slogan nào đạt đủ tiêu chí mà giải đã đề ra nên BLĐ quyết định trao 3 giải cá nhân dành cho: Slogan ấn tượng nhất, Tác giả có nhiều bài dự thi nhất và Tác giả gửi bài thi sớm nhất.

Trao giải cuộc thị Sáng tác Slogan

Tiếp ngay sau, các giải thưởng vinh danh Cá nhân xuất sắc, tiêu biểu cũng được lần lượt trao tặng cho các cá nhân. Tất cả giải thưởng đều được bí mật tới lúc công bố nên các cá nhân nhận giải không khỏi bất ngờ và xúc động. Năm nay, giải thưởng cao quý nhất – Cá nhân ưu tú năm 2016 đã được trao tặng cho Bác Vũ Văn Phòng – Nhân viên Xưởng sản xuất. Với kinh nghiệm 19 năm trong nghề cùng với tinh thần luôn cầu tiến, học hỏi, sáng tạo trong công việc, không ngại khó ngại khổ, bác Phòng đã xứng đáng trở thành tấm gương cho những thế hệ sau học hỏi và cố gắng phấn đấu.

Trao giải Cá nhân ưu tú năm 2016.

Phần được đón chờ nhất trong Lễ tổng kết và Chúc mừng năm mới 2017 năm nay là Kịch Táo Quân do chính những CB-NV SCK tham gia diễn xuất. Lấy bối cảnh buổi chầu cuối năm, các Táo tập trung báo cáo tình hình trong một năm vừa qua, mượn hình ảnh của sự tích táo quân, vở kịch đã truyền tải một số nét chính của bức tranh 2016 tại SCK. “Ấn tượng, độc đáo, bất ngờ” là những nhận xét ưu ái của khán giả dành tặng cho Vở kịch “Táo Quân SCK 2016”.

Kịch Táo Quân SCK 2016.

Trong lễ tổng kết  cuối năm, CBNV cùng khách mời vô cùng hào hứng với phần Bốc thăm trúng thưởng. Gần 40 món quà được trao tặng từ phía công ty, các Cán bộ Quản lý, cùng khách mời và những khách hàng thân thiết gửi tặng đã lần lượt được trao tặng cho những cá nhân may mắn trong bữa tiệc cuối năm.
Một số hình ảnh của Lễ Tổng Kết và Chúc mừng năm mới của Công ty CP Siêu Chung Kỳ:

CB-CNV chụp ảnh kỷ niệm tại Buổi Lễ Tổng Kết.

Sân Khấu ngập tràn không khí Tết Sum vầy.

Trao giải Cá nhân tiêu biểu năm 2016.

Trao giải Đồng hành cùng SCK năm 2016 cho đại diện nhà thầu.

Ca khúc “Quê hương ba miền”.

BGĐ chụp ảnh kỷ niệm cùng các Táo.