Huấn luyện SCK của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ hứa hẹn đầy ý nghĩa, bổ ích

Nằm trong chuỗi sự kiện 20 năm, trong hai ngày 06-07/05/2017, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK.,JSC) sẽ tổ chức chương trình huấn luyện SCK- Kết nối sức mạnh  với tên chủ đề “Làm tới bờ – chơi tới bến”.

Đây không chỉ là hoạt động Team building đơn thuần để CB CNV công ty vui chơi, thư giãn sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng mà còn là chương trình huấn luyện kết nối sức mạnh đại gia đình SCK.

Huấn luyện SCK 2017 – Khóa đào tạo này sẽ giúp các thành viên nâng cao ý thức, trách nhiệm và sự tận tâm trong công việc.

Tiếp tục đồng hành với sự kiện huấn luyện SCK – 2017 là thầy Lê Anh Sơn – người từng thực hiện chương trình năm 2015. Chia sẻ về chương trình năm nay, thầy Lê Anh Sơn cho biết : “Khóa đào tạo này sẽ giúp các thành viên nâng cao ý thức, trách nhiệm và sự tận tâm trong công việc. Không chỉ là khóa học giúp học viên xây dựng tinh thần tổ chức tập thể – Đoàn kết chặt chẽ – Giữ vững uy tín và có trách nhiệm trong từng hành động của mình mà còn là một kỳ nghỉ vui vẻ, bổ ích.”

Hoạt động huấn luyện SCK – 2017 của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK.,JSC) sẽ diễn ra trong 2 ngày 1 đêm tại Khu du lịch Sơn Tinh Camp thuộc Làng Văn hóa Du lịch các Dân tộc Việt Nam, với những trò chơi hấp dẫn, đầy bổ ích. Giúp các thành viên đại gia đình SCK cảm nhận được không khí vui vẻ, sự gắn kết, niềm tự hào khi làm việc “chung một mái nhà” Siêu Chung Kỳ.

Tin chắc rằng hoạt động sắp diễn ra sẽ là những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời và đầy ý nghĩa.
Đặc biệt hoạt động huấn luyện SCK- 2017 cũng là cơ hội để CB CNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ có thêm hình ảnh, tư liệu để tham gia cuộc thi ảnh Khoảnh khắc 20.