Siêu Chung Kỳ chính thức là Nhà tài trợ bạc Ashui Awards 2016

Chiều ngày 14/01/2017 vừa qua, tại khu vực đi bộ Trung tâm Thành phố Hà Nội diễn ra Lễ trao giải Ashui Awards 2016 với sự tham gia của nhiều công ty thiết kế, xây dựng trên địa bàn Hà Nội. Sau giải thưởng “Nhà thầu của năm 2015”, năm nay, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ  trở lại với tư cách là nhà tài trợ thi công Khu vực triển lãm và trao giải Ashui Awards 2016.

Đại diện nhà Tài trợ nhận Giấy chứng nhận và hoa của BTC.

Cuộc thi sáng tác “Ý tưởng không gian triển lãm và trao giải Ashui Awards 2016” bắt đầu từ tháng 12/2017. Trải qua chưa đầy 01 tháng, BTC đã nhận được 17 bài dự thi tới từ các công ty thiết kế, các trường Đại học Mỹ thuật, kiến trúc trên địa bàn Hà Nội.
Giải nhất cuộc thi năm thuộc về Công ty cổ phần Kiến trúc Đa dụng SCA với bài dự thi “The house” của KTS. Công ty Cổ phần Kiến trúc đã dungjSCA. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực quản lý và thi công dự án, Công ty CP Siêu Chung Kỳ rất tự hào được trở thành Nhà tài trợ thi công, biến tác phẩm của vị KTS trẻ thành hiện thực.

Nhận xét về không gian “The house”, bạn Khoa – SV trường ĐH Kiến trúc chia sẻ : “ Không gian đẹp, tính khả thi cao và rất linh hoạt phù hợp với khu phố đi bộ mà không làm mất đi vẻ đẹp của Hồ Gươm xanh”.
Cũng tại Buổi lễ trao giải, Công ty CP Siêu Chung Kỳ đã mang tới món quà Tết ý nghĩa dành tặng khách mời và khách tham quan khu vực triển lãm.
Dưới đây là một số hình ảnh của Không gian Triển lãm và Trao giải Ashui Awards 2016 được Công ty CP Siêu Chung Kỳ tài trợ thi công:

Công ty CP Siêu Chung Kỳ thi công Khu vực Triển lãm Ashui Awards 2016

Khách trong và ngoài nước tới tham quan triển lãm

Khu vực trưng bày và Giới thiệu Công ty CP Siêu Chung Kỳ

TGĐ – Phan Quốc Vinh trò chuyện cùng GS – KTS. Hoàng Đạo Kính