BẢN TIN TỔNG HỢP THÁNG 12/2020

CẢM ƠN VÌ ĐÃ GẮN KẾT VÀ ĐỒNG HÀNH

Năm 2020 là một hành trình đầy thử thách. Tuy có nhiều biến động, nhưng đây lại là cơ hội để tập thể SCK chứng minh bản lĩnh và năng lực xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

SCK đã đạt nhiều thành tích ấn tượng khi bàn giao đúng tiến độ các dự án trọng điểm như: Tòa Án Nhân dân Tối cao, Hệ thống Thông tin báo cáo quốc gia thuộc Văn Phòng Chính Phủ, Nhà khách Bộ Quốc Phòng. Và đang nỗ lực tăng tốc hoàn thiện các dự án: Trường quốc tế Gateway, Bệnh viện Đa khoa Tư nhân An Sinh Hà Nội, Flamingo Cát Bà Beach Resort, Khách sạn Sojo Hotel Nam Định…

Một năm khó khăn nhưng đời sống tinh thần của Người SCK vẫn luôn được quan tâm bằng những sự kiện, hoạt động nội bộ. Điều này giúp mỗi thành viên SCK càng thêm gắn kết. Tinh thần gắn kết chính là động lực và ý chí để tất cả cùng tiến lên với những bước đi vững chắc. 

Người SCK luôn tin rằng trong cái khó sẽ có hy vọng. Và hy vọng sẽ được tiếp thêm sức mạnh khi những cánh tay đưa lên cùng nhịp. Hơn hết, để có những thành công hiện tại chắc chắn còn nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Chủ đầu tư, Khách hàng, Đối tác trong suốt hành trình vừa qua.

Nhân dịp Năm mới 2021, Công ty Cổ Phần Siêu Chung Kỳ (SCK) kính chúc mọi người một năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công.

Siêu Chung Kỳ