vifa gu 2019 sck

NHỮNG THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU PHONG CÁCH SỐNG MỚI TẠI VIFA GU 2019

Vifa Gu 2019 – triển lãm phong cách nội thất lớn nhất Việt Nam do Hội mỹ nghệ và chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) tổ chức lần đầu tiên tại Trung tâm Hội chợ và triển làm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP. HCM) từ ngày 16-19/05/2019. Tham dự Vifa Gu lần này có hơn 100 doanh nghiệp trong ngành chế biến gỗ , thủ công mỹ nghệ, kiến trúc, bất động sản, thời trang, ẩm thực với quy mô hơn 350 gian hàng được hội đồng giám tuyển là những người có uy tín trong ngành lựa chọn và sắp xếp.

Không chỉ khác lạ trong khâu lựa chọn doanh nghiệp tham dự, Vifa Gu còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi phong cách trưng bày, đơn cử như trong khu vực Không gian Tinh Hoa (Electric Pavilion) nằm ngay trung tâm quảng trường GU (GU Square) là sự xuất hiện của những thương hiệu hàng đầu như ELLE DÉCOR, SCA, Dũng Yoko, SIÊU CHUNG KỲ, TỐT Stories, SCW, Baxter, SƠN HẢI,…

Một số gian hàng được thiết kế tạo ấn tượng mạnh mẽ về sự sáng tạo, phá cách như khu trưng bày các đồ án thiết kế của Công ty cổ phần kiến trúc đa dụng (SCA.,), một thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực tư vấn định hình phong cách, tư vấn thiết kế nội-ngoại thất, tư vấn quy hoạch kiến trúc và tư vấn giải pháp thi công tại Việt Nam với các thiết kế để lại dấn ấn mạnh mẽ như FPT Tower, Sài Gòn Pearl, Prime Nha Trang Resort, Cocobay Resort Đà Nẵng, Vinpearl Đà Nẵng, Mường Thanh Golf Course Resort, Vân Hồ Resort, Sapa Paddy Field Hotel, … và hàng loạt các bệnh viện lớn như Bệnh viện quân đội 175, Bệnh viện đa khoa Phương Đông, Bệnh viện trung ương quân đội 108.

sck vifa gu

Các thương hiệu SCK, SCA, SCW, SƠN HẢI tại VifaGu 2019

“Vifa Gu đã cập nhật được xu hướng các triển lãm và hội chợ lớn trên thế giới trong việc thể hiện xu hướng tiêu dùng và phong cách sống của tương lai. Các kiến trúc sư của SCA đã lựa chọn những đồ án thiết kế mang phong cách mới, độc đáo với hi vọng mang đến cho khách tham quan cái nhìn cụ thể về phong cách kiến trúc cũng như xu hướng của thị trường nội thất trong tương lai”- Ông Lee Knowles – Giám đốc thiết kế SCA nhận định.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng thiết kế 3 ngôi nhà trung tâm (Three Houses) đại diện cho 3 xu hướng trang trí nội thất khác nhau cùng với 4 góc không gian sảnh triển lãm sẽ được dùng là các Góc ẩm thực (F&B Corner), Góc siêu xe Lamboghini, Góc sự kiện, Góc nghệ thuật – Diễn đàn tinh tế (Art Corner) nhằm mang đến cho khách tham quan cái nhìn mở rộng về phong cách cũng như “gu” trong đời sống của người Việt hiện nay. Các điểm nhấn khác như không gian trưng bầy các thiết kế đạt giải thưởng Kiến trúc quốc gia Việt Nam và Con đường xanh của Tavico cùng hàng loạt các hội thảo và hoạt động bên lề hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan cái nhìn cụ thể về phong cách sống cũng như sự phát triển của thị trường nội thất trong tương lai./.

Thời gian và địa điểm diễn ra triển lãm: 9:00 – 18:00 từ ngày 16 – 19/05/2019 (riêng ngày 16/05 từ 09:00 – 20:00)
Vị trí gian hàng: Ô 157-159, Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) – Số 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP.HCM

Siêu Chung Kỳ được biết đến là một đơn vị cung cấp về giải pháp thi công, thiết kế và thi công nội thất cho những công trình trọng điểm quốc gia và những dự án quy mô lớn và đa dạng ở mọi lĩnh vực hoạt động như Trung tâm, trụ sở, bệnh viện, văn phòng, khách sạn, resort, villa, … Một số công trình tiêu biểu được trưng bày tại gian hàng triển lãm VifaGu 2019:

sck vifagu 2019sck vifagu 2019