huongvecongdong-sck

SCK TẶNG QUÀ CÁC EM NHỎ BỊ UNG THƯ MÁU TẠI VIỆN HUYẾT HỌC VÀ TRUYỀN MÁU TW

Với mong muốn mang đến cho các em bệnh nhi một Giáng sinh ấm áp với đầy đủ yêu thương, ngày 15/12/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã có chuyến từ thiện tặng quà cho các em nhỏ mắc bệnh ung thư máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Hà Nội.

Thời gian qua, quỹ “Hướng về cộng đồng” của Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ đã kêu gọi và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân là CBCNV trong Công ty vào các ngày hướng về cộng đồng hàng tháng. Quỹ đã trao những phần quà và triển khai các hoạt động thiện nguyện hướng tới các gia đình, trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bà con gặp khó khăn nơi vùng lũ, … góp phần giảm bớt phần nào khó khăn cho những người gặp hoàn cảnh éo le.

huongvecongdong-sckhuongvecongdong-sck

Noel này, Quỹ “Hướng về cộng đồng” dành ngân sách cho các trường hợp trẻ em bị mắc bệnh ung thư máu tại Viện huyết học và truyền máu trung ương, Hà Nội. Đến thăm hỏi gia đình các bé mới biết hầu hết các trường hợp bị ung thư máu đều mắc phải do di truyền, các bệnh nhân thường là trẻ em vùng cao, dân tộc thiểu số. Các trường hợp mắc bệnh thường phải điều trị trong nhiều năm, mỗi đợt điều trị kéo dài từ 2-3 tháng nên các em không có điều kiện và sức khỏe để tới trường. huongvecongdong-sck

huongvecongdong-sck

Quỹ “Hướng về cộng đồng” đã trích một phần tiền để mua sách, truyện tranh, đồ chơi chung cho Phòng sinh hoạt chung của Viện huyết học để tất cả các bé có một khu vui chơi đầy đủ. Đại diện Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ đã đến tận phòng bệnh để trao các phần quà là những trò chơi trí tuệ, sách, truyện tranh, mũ, đồ dùng cho từng bé. Một số trường hợp bệnh nhi có bệnh nặng và hoàn cảnh khó khăn, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã ủng hộ chi phí thuốc và sinh hoạt để chia sẻ và động viên gia đình các bé.

huongvecongdong-sckVới mong muốn cho đi là còn mãi, đại diện Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ đã gửi lời cám ơn tới Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tạo điều kiện cho Công ty thực hiện các chương trình từ thiện tại Khoa và chúc các bé cùng gia đình một mùa giáng sinh ấm áp và an lành.