thong bao nghi tet 2019

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác!

Nhân dịp đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019, thay mặt Công ty CP Siêu Chung Kỳ (SCK), tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng và đối tác cùng gia đình một năm mới tràn đầy hạnh phúc – may mắn – an khang – thịnh vượng!

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn SCK là người đồng hành cho các dự án của mình trong năm 2018 cũng như những năm vừa qua.

Với phương châm coi thành công của khách hàng là thành công của chính mình. Mỗi Người SCK chúng tôi đều luôn tận tâm, nỗ lực để không ngừng làm mới, hoàn thiện bản thân, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ chất lượng cho đến tiến độ, thẩm mỹ của quý khách hàng và đối tác.

Chúng tôi tự tin với sự nỗ lực – sáng tạo – giàu kinh nghiệm, Siêu Chung Kỳ sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất, quản lý dự án, sản xuất và thương mại trong những thời gian tới.

Qua đây, chúng tôi xin thông báo Lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi của Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ như sau:

+ Thời gian nghỉ: Chiều Thứ 7, Ngày 02/02/2019 (Tức chiều 28 AL) đến hết ngày 11/02/2019 (Tức mùng 07 AL).

+ Thời gian trở lại làm việc: Sáng Thứ 3, Ngày 12/02/2019 (Tức mùng 08 AL).

Một lần nữa, tôi xin thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên tại Siêu Chung Kỳ gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác.

Kính chúc quý vị năm mới Kỷ Hợi sức khoẻ, hạnh phúc, gặt hái thành công!

Trân trọng,

Chủ tịch HĐQT

KTS.Phan Quốc Vinh