Lịch sử

Siêu Chung Kỳ - Chặng đường 24 năm hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tiền thân là công ty TNHH Siêu Chung Kỳ, được thành lập năm 1997. Theo phương châm liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo, Siêu Chung Kỳ sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên là các kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
Trải qua 24 năm phát triển vững vàng, Công ty  Cổ phần Siêu Chung Kỳ luôn là đối tác uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án nội thất. Với thông điệp “Mang giá trị thật đến khách hàng”, chúng tôi đã thực hiện thành công những công trình có giá trị nghệ thuật và thỏa mãn công năng.

2020
Year

Triển khai nhiều dự án trọng điểm Quốc gia

Trước những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Siêu Chung Kỳ vẫn nỗ lực duy trì nguồn việc trôi chảy để triển khai và hoàn thiện các dự án trọng điểm quốc gia như:

  • Tòa án Nhân dân Tối Cao
  • Trung tâm Thông tin Chỉ đạo Điều hành Chính phủ
2018
Year

Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất tại Khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An

Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất tại Khu công nghiệp Long Hậu, Cần Giuộc, Long An. Nhà máy áp dụng tiêu chuẩn Xanh (LEED-Hoa Kỳ) được xây dựng trên khu đất rộng 10.000m2.

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Sơn Hải chính thức nhận chứng chỉ ISO 9001:2015 về tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng và chứng chỉ ISO 14001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng môi trường.

2017
Year

Siêu Chung Kỳ – Dấu mốc 20 năm phát triển bền vững

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, tổ chức thi công, quản lý dự án, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã trở thành đơn vị được tin tưởng giao phó công trình Văn phòng chính phủ – Công trình trọng điểm Quốc Gia. Bên cạnh đó là hệ thống các công ty thành viên liên kết chặt chẽ với nhau về mặt nguồn lực tài chính, nhân lực, thương hiệu, chiến lược phát triển….

Siêu Chung Kỳ cũng chính thức mở rộng văn phòng chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh.

2016
Year

Thành lập Công ty Cổ phần SCW đầu tư và thương mại

Với tiềm năng phát triển thị trường nội thất trong nước và quốc tế, Công ty Cổ phần SCW đầu tư và thương mại – SCW TI.,JSC đã ra đời. Đây là nền tảng đầu tiên trong xây dựng chuỗi hệ thống siêu thị bán lẻ, sàn trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà, văn phòng.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần mộc nội thất Sao Chí Kiên cũng thay đổi nhận diện và thương hiệu trở thành Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng – SCA.,JSC, đánh dấu bước ngoặt quan trọng và mở ra nhiều triển vọng lớn trong sự phát triển.

2015
Year

Đón nhận Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ

Ngày 24/09/2015, Siêu Chung Kỳ vinh dự nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ với thành tích tham gia xây dựng công trình Nhà Quốc Hội.
Cũng trong năm này, Siêu Chung Kỳ đã vinh dự trở thành “Nhà thầu của năm 2015” trong Hệ thống giải thưởng Ashui Award. Đây là sự khẳng định về chất lượng các dự án, là kết quả của một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả trong gần 20 năm.

2014
Year

Thành lập Công ty TNHH Sản xuất Thương mại xuất nhập khẩu Mai Thành

Trên đà tăng trưởng mạnh mẽ của khu vực phía Bắc, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã thành lập Công ty TNHH Sản xuất Thương mại xuất khẩu Mai Thành và đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại phía Nam. Đây  là bước ngoặt lớn để Siêu Chung Kỳ phát triển thị trường, mở rộng quy mô sản xuất, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là thị trường phía Nam.

2009
Năm

Thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Sơn Hải

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã xây dựng chiến lược cho hệ thống dịch vụ và sản xuất đồ gỗ với các sản phẩm đa dụng về công năng và hài hòa với môi trường. Năm 2009,  Siêu Chung Kỳ quyết định đầu tư xây dựng Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại Sơn Hải (viết tắt là SHCS) với các hoạt động chính:

  • Sản xuất các sản phẩm mang tính sáng tạo với kết cấu thông minh
  • Tư vấn, cung cấp các giải pháp, sản phẩm nội thất
  • Cung cấp các dịch vụ thi công và hoàn thiện nội thất công trình
2008
Năm

Thành lập Công ty Cổ phần Mộc Nội thất Sao Chí Kiên

Với đà lực vững chắc sau chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án nội thất cao cấp, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã định hướng xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần mộc nội thất Sao Chí Kiên (tiền thân của Công ty Cổ phần Kiến trúc Đa Dụng – SCA.,JSC). Đây là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc được phát triển từ bộ phận thiết kế thuộc Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK.,JSC).

2005
Năm

Một thương hiệu mới được xây dựng, tấn công vào thị trường miền Nam & nước ngoài

Công ty Cổ Phần Siêu Chung Kỳ được thành lập chuyển đổi từ mô hình TNHH cũ.  Siêu Chung Kỳ đã ký kết triển khai hạng mục thiết kế kiến trúc cho Khu biệt thự liền kề thuộc Khu dân cư phức hợp Sai gon Pearl. Ngoài ra, Siêu Chung Kỳ tiếp tục mở rộng thị trường nước ngoài với hợp đồng thiết kế quy hoạch Khu đô thị 10ha – Victory Phnôm Pênh Campuchia.

1997
Năm

Thành lập Công ty TNHH Siêu Chung Kỳ

Siêu Chung Kỳ định hướng hoàn toàn vào thị trường xây dựng – một ngành kinh doanh mới mẻ nhưng cũng mang đầy tính cạnh tranh. Khởi đầu với công trình Tháp Hà Nội, Siêu Chung Kỳ đánh dấu bước đầu tiên phát triển lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án nội thất cao cấp.