Lịch sử

Siêu Chung Kỳ - Chặng đường 20 năm hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tiền thân là công ty TNHH Siêu Chung Kỳ, được thành lập năm 1997 theo phương châm liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo, với đội ngũ cán bộ nhân viên là các kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
Trải qua 20 năm phát triển vững vàng, Công ty  Cổ phần Siêu Chung Kỳ luôn là một đối tác uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án nội thất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng với những công trình không chỉ mang giá trị nghệ thuật mà còn thảo mãn về công năng.

1997
Năm

Thành lập Công ty TNHH Siêu Chung Kỳ

Bước những bước đi đầu tiên, định hướng hoàn toàn vào thị trường xây dựng – một ngành kinh doanh mới mẻ nhưng cũng mang đầy tính cạnh tranh, khởi đầu với công trình Tháp Hà Nội, Siêu Chung Kỳ tập trung vào phát triển lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án nội thất cao cấp.

2005
Năm

Một thương hiệu mới được xây dựng, tấn công vào thị trường miền Nam & nước ngoài.

Công ty Cổ Phần Siêu Chung Kỳ được thành lập chuyển đổi từ mô hình TNHH cũ, cùng thời điểm này, Siêu Chung Kỳ ký kết triển khai hạng mục thiết kế kiến trúc cho Khu biệt thự liền kề thuộc Khu dân cư phức hợp Sai gon Pearl, đồng thời vào tháng 10/2005, tiếp tục mở rộng thị trường nước ngoài với hợp đồng thiết kế quy hoạch Khu đô thị 10ha – Victory Phnôm Pênh Campuchia.

2008
Năm

Thành lập Công ty Cổ phần Mộc Nội thất Sao Chí Kiên

Dựa trên những thế mạnh sẵn có sau chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án nội thất cao cấp, công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã đưa ra định hướng xay dựng và phát triển Công ty Cổ phần mộc nội thất Sao Chí Kiên (tiền thân của Công ty Cổ phần Kiến trúc Đa Dụng – SCA.,JSC). Đây là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc được phát triển từ bộ phận thiết kế thuộc Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK.,JSC).

2009
Năm

Thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Sơn Hải

Với tầm nhìn và chiến lược xây dựng một hệ thống dịch vụ và sản xuất đồ gỗ với các sản phẩm đa dụng về công năng và hài hòa với môi trường. Năm 2009, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK.,JSC) quyết định đầu tư xây dựng Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại Sơn Hải (viết tắt là SHCS). SHCH tập trung chính vào các hoạt động sau:

  • Sản xuất các sản phẩm mang tính sáng tạo với kết cấu thông minh
  • Tư vấn, cung cấp các giải pháp, sản phẩm nội thất
  • Cung cấp các dịch vụ thi công và hoàn thiện nội thất công trình
2014
Year

Thành lập Công ty TNHH Sản xuất Thương mại xuất nhập khẩu Mai Thành – Tại TP. Hồ Chí Minh

Trên đà tăng trưởng mạnh mẽ của khu vực phía Bắc, năm 2014, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK .,JSC) đã đầu tư xây dựng Công ty TNHH Sản xuất Thương mại xuất khẩu Mai Thành. Việc xây dựng nhà máy sản xuất tại phía Nam làm một ngoặt lớn để Siêu Chung Kỳ phát triển thị trường, mở rộng quy mô sản xuất, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

2015
Year

Đón nhận Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ

Ngày 24/09/2015, Siêu Chung kỳ vinh dự nhận được bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ với thành tích tham gia xây dựng công trình Nhà Quốc Hội.
Cũng trong năm này, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Hệ thống giải thưởng Ashui Award, Siêu Chung Kỳ đã vinh dự được bình chọn trở thành “Nhà thầu của năm 2015”. Đây là sự khẳng định về chất lượng các dự án, là kết quả của một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả trong gần 20 năm qua.

2016
Year

Thành lập Công ty Cổ phần SCW đầu tư và thương mại ( SCW TI.JSC)

Nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường nội thất trong nước và quốc tế năm 2016 – Công ty Cổ phần SCW đầu tư và thương mại ( SCW TI.JSC) đã ra đời. Đây là bước đi đầu tiên, đặt nền móng triển khai, xây dựng chuỗi hệ thống siêu thị bán lẻ, sàn trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng, công sở.

Bên cạnh đó là sự thay đổi nhận diện của Công ty Cổ phần mộc nội thất Sao Chí Kiên thành Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng- SCA.,JSC), đánh dấu một bước ngoặt quan trọng và mở ra nhiều triển vọng lớn trong sự phát triển.

2017
Year

Siêu Chung Kỳ – Chặng đường 20 năm phát triển bền vững

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, tổ chức thi công, quản lý dự án, năm 2017 Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã trở thành đơn vị được tin tưởng giao phó công trình Văn phòng chính phủ – Công trình trọng điểm Quốc Gia và bắt tay với nhiều Chủ đầu tư lớn. Bên cạnh đó là hệ thống các công ty thành viên liên kết chặt chẽ với nhau về mặt nguồn lực tài chính, nhân lực, thương hiệu, chiến lược phát triển….