Hệ thống nhà máy

Hệ thống nhà máy sản xuất

SCK.,JSC – Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ được thành lập từ năm 1997, cho đến nay là một trong những đối tác uy tín của chủ đầu tư, khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Để có được sự tin tưởng và trọng thị đó, trước hết là bởi tầm nhìn của những người làm nghề tâm huyết. Sau, không thể không kể đến năng lực của đội ngũ sản xuất, thi công. Kể từ khi đi vào sản xuất đến nay, nhà máy sản xuất của SCK đã và luôn đáp ứng trọn vẹn những đòi hỏi khắt khe nhất của chủ đầu tư. Điển hình là những dự án cung cấp nội thất liền tường, nội thất đồ rời cho các công trình cấp 1, công trình trọng điểm như: Nhà quốc hội, Văn phòng Chính phủ, Bảo tàng, Nhà văn hóa, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Sheraton, Movenpick,…

Nhà máy Lại Yên - Hà Nội

Nhà máy SCK không chỉ dừng lại ở một nhà máy sản xuất mà còn mang diện mạo của một showroom nội thất với khối kiến trúc ấn tượng. Các KTS đã thổi hồn mới vào diện mạo nhà máy, tạo một môi trường làm việc đầy cảm hứng cho cán bộ nhân viên. Những khoảng xanh giúp điều hòa không khí, giảm thiểu ô nhiễm và tiếng ồn. Khu vực khối văn phòng theo lối không gian mở nhưng có sự tách biệt với không gian sản xuất, phù hợp cho các hoạt động nghiên cứu, phát triển.

Nhà máy Long Hậu - Long An

Ngày 03/ 08/2018, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ chính thức khởi công xây dựng dự án nhà máy sản xuất đồ nội thất, kiêm showroom trưng bày sản phẩm tại Khu công nghiệp Long Hậu (Long Hậu, Cần Giuộc, Long An). Cuối năm 2019, nhà máy SCK Long Hậu chính thức đi vào hoạt động với thời gian thi công hoàn thiện 05 tháng.