Hệ thống nhà máy

Hệ thống nhà máy sản xuất

SCK.,JSC – Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ được thành lập từ năm 1997, cho đến nay là một trong những đối tác uy tín của chủ đầu tư, khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Để có được sự tin tưởng và trọng thị đó, trước hết là bởi tầm nhìn của những người làm nghề tâm huyết. Sau, không thể không kể đến năng lực của đội ngũ sản xuất, thi công. Kể từ khi đi vào sản xuất đến nay, nhà máy sản xuất của SCK đã và luôn đáp ứng trọn vẹn những đòi hỏi khắt khe nhất của chủ đầu tư. Điển hình là những dự án cung cấp nội thất liền tường, nội thất đồ rời cho các công trình cấp 1, công trình trọng điểm như: Nhà quốc hội, Văn phòng Chính phủ, Bảo tàng, Nhà văn hóa, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Sheraton, Movenpick,…

Nhà máy Lại Yên - Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở một nhà máy sản xuất đơn thuần, nhà máy SCK mang diện mạo của một showroom nội thất với khối kiến trúc ấn tượng. Các KTS đã thổi hồn mới vào diện mạo nhà máy, nhằm tạo một môi trường làm việc tốt hơn cho cán bộ nhân viên. Những khoảng xanh được bố trí giúp điều hòa không khí, giảm thiểu ô nhiễm và tiếng ồn. Khu vực khối văn phòng nhà máy được bố trí trên tầng 2 với không gian mở nhưng vẫn có sự tách biệt với không gian sản xuất, phù hợp cho các hoạt động nghiên cứu, phát triển.

sck phoi canh nha may san xuat do go noi that KCN long hau

Nhà máy Long Hậu - Long An

Ngày 03/ 08/2018, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ chính thức khởi công xây dựng dự án nhà máy sản xuất đồ nội thất kiêm showroom trưng bày sản phẩm khu vực phía Nam tại Khu công nghiệp Long Hậu, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An. Tổng vốn đầu tư ước tính hơn 140 tỷ đồng, trong đó đầu tư cho xây dựng cơ bản là 75 tỷ. Thời gian thi công hoàn thiện dự kiến 05 tháng và được chia thành 02 giai đoạn chính, Giai đoạn 1, mục tiêu đến cuối tháng 11 hoàn thiện xong khu vực nhà vườn sản xuất, đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu để có thể đi vào sản xuất, vận hành. Giai đoạn 2, hoàn thiện khu vực văn phòng, chính thức đi vào sử dụng trước tháng 12 năm 2018.

nha-may-sieu-chung-ky-sck

Nhà máy Bình Dương

Bằng kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công -quản lý dự án nội thất và hoàn thiện các công trình, chúng tôi am hiểu thị trường thế giới và nắm trong tay những mối liên kết chặt chẽ với các đối tác quốc tế. Điều này đã mang lại cho Siêu Chung Kỳ một nguồn cung dồi dào các sản phẩm đồ gỗ, thiết bị, vật liệu cao cấp với các chuẩn công nghệ cao và đa dạng. Các sản phẩm và vật liệu do Siêu Chung Kỳ sản xuất hoặc nhập khẩu đều thỏa mãn, đáp ứng các yêu cầu phức tạp và đa dạng trên nhiều công trình khác nhau.