Thư ngỏ CEO

Kính gửi: Quý Chủ đầu tư và khách hàng.

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ gửi tới Quý chủ đầu tư, khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Được thành lập từ năm 1997, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất và quản lý dự án. Công ty được xây dựng và vận hành dựa trên phương châm liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo, với đội ngũ nhân sự có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Hơn 20 năm phát triển vững vàng, Siêu Chung Kỳ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng được bảo chứng qua những công trình đẹp, chất lượng, bền vững với thời gian. 

Với Siêu Chung Kỳ, mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật được đúc kết từ tâm hồn, nhiệt huyết và kinh nghiệm của tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân của công ty. Chúng tôi tự hào được mang lại cho khách hàng những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, nền kinh tế Việt Nam và thế giới đang phát triển mạnh, các dự án bất động sản ngày càng đòi hỏi chất lượng tốt hơn, tiến độ hoàn thiện nhanh hơn và hiệu quả cao hơn, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ cam kết là lựa chọn đáng tin cậy với dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.