Thư ngỏ CEO

Kính gửi: Quý Chủ đầu tư và khách hàng.

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ gửi tới Quý chủ đầu tư, khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ được thành lập từ năm 1997 đến nay, là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất và quản lý dự án. Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ được xây dựng và vận hành dựa trên phương châm liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo, với đội ngũ cán bộ nhân viên gồm các kĩ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Trải qua 20 năm phát triển vững vàng, Siêu Chung Kỳ đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất và quản lý dự án, luôn mang đến cho khách hàng không chỉ sự hài lòng mà còn là những công trình đẹp, chất lượng bền vững với thời gian.

Với Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ, mỗi một công trình là một tác phẩm nghệ thuật được đúc kết từ tâm hồn, nhiệt huyết và kinh nghiệm của tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân của Công ty. Chúng tôi tự hào được mang lại cho khách hàng những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, nền kinh tế Việt Nam và thế giới đang phát triển mạnh, các dự án bất động sản ngày càng đòi hỏi chất lượng tốt hơn, tiến độ hoàn thiện nhanh hơn, và quan trọng hơn cả là hiệu quả của công trình đem về cho chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho các chủ đầu tư, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

PHAN QUỐC VINH

Tổng giám đốc – KTS