Nhà máy Lại Yên

nha-may-san-xuat-do-go-noi-that-sck

SCK.,JSC – Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ được thành lập từ năm 1997, cho đến nay là một trong những đối tác uy tín của chủ đầu tư, khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Để có được sự tin tưởng và trọng thị đó, trước hết là bởi tầm nhìn của những người làm nghề tâm huyết. Sau, không thể không kể đến năng lực của đội ngũ sản xuất, thi công. Kể từ khi đi vào sản xuất đến nay, nhà máy sản xuất của SCK đã và luôn đáp ứng trọn vẹn những đòi hỏi khắt khe nhất của chủ đầu tư. Điển hình là những dự án cung cấp nội thất liền tường, nội thất đồ rời cho các công trình cấp 1, công trình trọng điểm như: Nhà quốc hội, Văn phòng Chính phủ, Bảo tàng, Nhà văn hóa, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Sheraton, Movenpick,…

Hệ thống nhà máy hiện đại, công nghệ cao

Tính đến năm 2018, SCK đã mở rộng nâng cấp hệ thống nhà máy sản xuất với quy mô 03 nhà máy đáp ứng nhu cầu cung ứng sản phẩm cho thị trường trong và ngoài nước. Chỉ tính riêng nhà máy SCK tại Khu CN Lại Yên, Hà Nội, công suất có thể đáp ứng việc hoàn thiện nội thất cho 1000 phòng/ tháng. Bên cạnh việc sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Ý, SCK chủ trương ứng dụng công nghệ cao vào trong sản xuất và vận hành. Việc ứng dụng phần mềm vào trong sản xuất giúp rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao tính chính xác của từng chi tiết.

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ cao vào trong sản xuất, vận hành, SCK chú trọng tới việc nâng cao chất lượng tay nghề thợ bậc cao. Từng chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, kỹ càng.

Nhà máy xanh đáp ứng tiêu chuẩn mới

Không chỉ dừng lại ở một nhà máy sản xuất đơn thuần, nhà máy SCK mang diện mạo của một showroom nội thất với khối kiến trúc ấn tượng. Các KTS đã thổi hồn mới vào diện mạo nhà máy, nhằm tạo một môi trường làm việc tốt hơn cho cán bộ nhân viên. Những khoảng xanh được bố trí giúp điều hòa không khí, giảm thiểu ô nhiễm và tiếng ồn. Khu vực khối văn phòng nhà máy được bố trí trên tầng 2 với không gian mở nhưng vẫn có sự tách biệt với không gian sản xuất, phù hợp cho các hoạt động nghiên cứu, phát triển.

Khu vực nhà xưởng được khoanh vùng hợp lý, khoa học, đảm bảo các tiêu chuẩn 5S trong sản xuất và vận hành. Với chủ trương phát triển bền vững, SCK luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm hoàn thiện những vẫn phải song hành với việc chú trọng tới chất lượng môi trường. Tới năm 2018, SCK chính thức áp dụng Chứng chỉ ISO 14001  về Hệ thống quản lý môi trường vào trong hệ thống các nhà máy của mình.

Sáng tạo độc đáo, Quy trình hoàn hảo, Giải pháp tổng thể từ tư vấn thiết kế đến tổ chức sản xuất, thi công nhằm đạt đến những Giá trị bền vững. Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi luôn song hành, bổ sung, tương trợ tạo nên dấu ấn Siêu Chung Kỳ trong suốt hơn 20 năm qua.

Một số hình ảnh nội thất đồ rời do nhà máy SCK sản xuất