Về chúng tôi

Siêu Chung Kỳ – Đối tác tin cậy của Chủ đầu tư

Với Siêu Chung Kỳ, mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật được đúc kết từ cái tâm, từ nhiệt huyết và từ kinh nghiệm của tập thể các Kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân viên trong Công ty. Siêu Chung Kỳ tự hào được mang lại cho khách hàng những sản phẩm nghệ thuật hoàn hảo và dịch vụ tốt nhất
Phan Quốc Vinh / Tổng Giám Đốc

Đẳng cấp thể hiện từ cái nhìn đầu tiên

Siêu Chung kỳ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Thi công – Quản lý dự án và Sản xuất đồ gỗ. Với 20 năm kinh nghiệm, Siêu Chung Kỳ đã thực hiện thành công nhiều công trình và cung cấp sản phẩm, dịch vụ cao cấp cho các khách hàng trong và ngoài nước bao gồm: Hệ thống Khách sạn – Nhà hàng, trung tâm, bệnh viện, ngân hàng.  Đến với Siêu Chung Kỳ, khách hàng có thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất.
QUY TRÌNH HOÀN HẢO
GIẢI PHÁP TỔNG THỂ
SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO
GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

GIÁ TRỊ
CỐT LÕI

ĐỐI
TÁC

SCk

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tiền thân là công ty TNHH Siêu Chung Kỳ, được thành lập năm 1997 theo phương châm liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo, với đội ngũ cán bộ nhân viên gồm các kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ cao và giàu kinh nghiệm…..

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa sĩ, công nhân giàu ý tưởng và kinh nghiệm của Siêu Chung Kỳ sẽ cùng bạn thể hiện những ý tưởng táo bạo nhất của mình qua các giải pháp công nghệ thông minh, vật liệu hợp lý, phương pháp quản lý khoa học.