Nhà máy Long Hậu

Ngày 03/ 08/2018, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ chính thức khởi công xây dựng dự án nhà máy sản xuất đồ nội thất kiêm showroom trưng bày sản phẩm khu vực phía Nam tại Khu công nghiệp Long Hậu, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An. Tổng vốn đầu tư ước tính hơn 150 tỷ đồng, trong đó đầu tư cho xây dựng cơ bản là 75 tỷ. Thời gian thi công hoàn thiện dự kiến 05 tháng và được chia thành 02 giai đoạn chính, Giai đoạn 1, mục tiêu đến cuối tháng 11 hoàn thiện xong khu vực nhà vườn sản xuất, đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu để có thể đi vào sản xuất, vận hành. Giai đoạn 2, hoàn thiện khu vực văn phòng, chính thức đi vào sử dụng trong năm 2019.

sck phoi canh nha may san xuat do go noi that KCN long hauKhu vực nhà xưởng được trang bị hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ cao được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Ý, Trung Quốc,… Bao gồm phân xưởng gia công đồ gỗ, phân xưởng gia công kim loại, xưởng bọc sofa,… Cùng với nhà máy SCK tại khu Công nghiệp An Khánh, Hà Nội, sản lượng hàng tháng dự kiến không chỉ đáp ứng nhu cầu nội thất cho các dự án trong và ngoài nước mà còn cung ứng nội thất đồ rời cho các thị trường Châu u, Châu Mỹ, Nhật Bản,…

Nhà điều hành kiêm showroom trưng bày sản phẩm được thiết kế tách biệt mà vẫn đảm bảo tính kết nối cao với khu vực sản xuất. Sở hữu lợi thế với 2 mặt tiền lớn, nhà điều hành SCK Long Hậu dự kiến trở thành một điểm nhấn trong khu vực với lối kiến trúc ấn tượng. Không chỉ là một công trình độc đáo, SCK hướng tới hình ảnh một nhà máy Xanh. Xanh trong việc áp dụng những phương pháp xử lý ô nhiễm, đảo bảo môi trường luôn sạch sẽ. Xanh trong việc giảm thiểu tối đa hao phí trong sản xuất. Xanh ở việc tối ưu năng lượng trong vận hành.

Dự án Nhà máy SCK Long Hậu không chỉ đánh dấu một cột mốc mới trên chặng đường phát triển bền vững mà còn là một lời cam kết của SCK đối với cộng đồng, với đối tác và khách hàng. Phương án thiết kế vẫn đang được SCK tiếp tục phát triển hoàn thiện, mọi thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất. Đừng quên theo dõi và cập nhật cùng chúng tôi.

Tổng quan Dự án:

  • Hạng mục: Khu phức hợp SCK Long Hậu bao gồm Xưởng sản xuất và Nhà điều hành kiêm showroom trưng bày sản phẩm nội thất.
  • Khu vực chức năng chính: Xưởng sản xuất và Nhà điều hành kiêm showroom trưng bày sản phẩm nội thất
  • Khu vực phụ trợ: Bãi đỗ xe, Nhà ăn dành cho công nhân viên
  • Tổng diện tích khu đất: 8.000m2
  • Diện tích sàn: 5.000 m2/ sàn
  • Quy mô: 02 tầng
  • Tổng diện tích xây dựng: 10.000m2
  • Địa chỉ: Lô M6A, Đường số 6, Khu Công nghiệp Long Hậu, Cần Giuộc, Long An