Sản xuất

Năng lực sản xuất

SCK.,JSC – Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ được thành lập từ năm 1997, cho đến nay là một trong những đối tác uy tín của chủ đầu tư, khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Để có được sự tin tưởng và trọng thị đó, trước hết là bởi tầm nhìn của những người làm nghề tâm huyết. Sau, không thể không kể đến năng lực của đội ngũ sản xuất, thi công. Kể từ khi đi vào sản xuất đến nay, nhà máy sản xuất của SCK đã và luôn đáp ứng trọn vẹn những đòi hỏi khắt khe nhất của chủ đầu tư. Điển hình là những dự án cung cấp nội thất liền tường, nội thất đồ rời cho các công trình cấp 1, công trình trọng điểm như: Nhà quốc hội, Văn phòng Chính phủ, Bảo tàng, Nhà văn hóa, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Sheraton, Movenpick,…

Hệ thống nhà máy

Tính đến năm 2018, Công ty CP Siêu Chung Kỳ nâng cao năng lực sản xuất bằng việc mở rộng hệ thống nhà máy với 03 nhà máy chính tại Lại Yên – Hà Nội và Long Hậu – Long An, đáp ứng nhu cầu cung ứng sản phẩm cho thị trường trong và ngoài nước.

Dây chuyền máy móc

Dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Ý, SCK chủ trương ứng dụng công nghệ cao vào trong sản xuất và vận hành. Việc ứng dụng phần mềm vào trong sản xuất giúp rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao tính chính xác của từng chi tiết.

Nội thất liền tường

sieu-chung-ky-sck-factory-nha-may-san-xuat (6)

Nội thất đồ rời

sieu-chung-ky-sck-factory-nha-may-san-xuat (7)