News

Hoạt động - Sự kiện, Tin tức

NÂNG CAO TINH THẦN THỂ THAO TẠI HỘI THAO KCN LONG HẬU 2020

Vào ngày 21-22/11, cán bộ công nhân viên Nhà máy Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK) tại Long Hậu đã háo hức tham dự lễ khai mạc Hội thao KCN Long Hậu, Long An. Đây là sân chơi thường niên nhằm gắn kết các doanh nghiệp trong KCN. 
Hội thao năm nay được diễn ra vào các ngày 21, 22, 28,.29/11/2020 với các bộ môn:  Bóng đá nam/nữ, chạy bộ, cầu lông, cờ tướng, billiards và các trò chơi đội nhóm.
Với tinh thần thể thao mạnh mẽ, vận động viên SCK đã thi đấu hết mình ở bộ môn bóng đá nam và chạy bộ. Các VĐV cũng nhận được những huy chương chứng nhận cho sự kiên trì, nỗ lực trong suốt chặng đua. Tuần kế tiếp, VĐV SCK sẽ thi đấu với bộ môn cờ tướng.
Ở SCK, văn hóa doanh nghiệp luôn mang tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau như cách huấn luyện trong thể thao. Việc tham dự giải đấu là cách để Người SCK rèn luyện sức khỏe, cân bằng cuộc sống và thúc đẩy tinh thần lao động hiệu quả trước những áp lực trong công việc.
Siêu Chung Kỳ
Hoạt động - Sự kiện, Tin tức

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Dù ở bất cứ đâu, xung quanh chúng ta đều có những người thầy đáng kính.

Đó là những người luôn tận tâm truyền tải kiến thức trên giảng đường. Là người luôn giúp ta mở rộng tâm hồn để hiểu biết về cuộc sống. Và hơn hết là những người luôn chỉ lối và động viên ta vượt qua thử thách để gặt hái những thành công.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ kính gửi lời tri ân đến Quý thầy cô đang công tác trong ngành giáo dục và những “người thầy” luôn hiện hữu trong cuộc sống.

Kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc, bình an và có mùa lễ ý nghĩa tròn đầy.

Siêu Chung Kỳ

Câu chuyện dự án, Tin tức

DẤU ẤN SCK TRONG DIỆN MẠO MỚI CỦA TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

Trụ sở mới của Tòa án Nhân dân Tối cao (quận Hoàn Kiếm) gồm 6 tầng nổi, 4 tầng hầm, hoàn thành sau 400 ngày đêm thi công liên tục.

Trụ sở mới của Tòa án nhân dân tối cao được xây dựng tại số 43, phố Hai Bà Trưng, trên diện tích 6.417 m2 với quy mô 6 tầng nổi và 4 tầng hầm.

Công trình mới có phong cách kiến trúc tân cổ điển, giao thoa với kiến trúc Pháp của tòa nhà cũ tại số 48, phố Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm). Cả hai tòa nhà tạo thành một quần thể thống nhất, với một mặt quay ra phố Lý Thường Kiệt, một mặt quay ra phố Hai Bà Trưng.

Khu vực vườn Công lý nhìn vào tòa nhà Pháp cổ – nơi làm việc của cán bộ, công chức Tòa án nhân dân tối cao. Tòa nhà này đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xếp hạng là Di tích Kiến trúc Nghệ thuật cấp Quốc gia ngày 13/12/2019.

Đặt tại trung tâm vườn Công lý là hồ phun nước với chữ “Tâm” nằm chính giữa.

Hai tòa nhà đều được thiết kế đối xứng qua trục trung tâm, tạo sự cân bằng, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của công trình.

Khu vực sảnh hội trường lớn được thiết kế với sàn lát đá hoa văn lớn giữa phòng.

Phòng xử của Hội đồng toàn thể Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao tại tầng 6 tòa nhà. Phần trần của phòng xử là đỉnh mái vòm của toà nhà, lấy ánh sáng tự nhiên với ý nghĩa việc xét xử của Toà án là độc lập, công khai, minh bạch.

Hội trường lớn có thể đáp ứng được các yêu cầu về sức chứa khoảng 600 người, phục vụ các cuộc họp quan trọng trong nước và quốc tế.

Trần hội trường lớn bố trí 2 giếng trời để lấy ánh sáng tự nhiên từ Vườn Công lý. Phía trên giếng trời là hệ thống kính cản sáng tự động.

Phòng xử của Hội đồng 5 Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao tại tầng 1.

Cùng với trụ sở tại 48 Lý Thường Kiệt, trụ sở mới Tòa án nhân dân tối cao được đưa vào sử dụng sẽ bảo đảm chỗ làm việc cho các đơn vị trực thuộc.

Phòng khánh tiết, nơi tiếp đón các vị khách đến thăm và làm việc tại Tòa án Nhân dân Tối cao.

Trụ sở mới của Tòa án Nhân dân Tối cao nhìn từ đường Hai Bà Trưng.

Công trình khởi công từ ngày 17/9/2019, hoàn thành sau gần 400 ngày đêm thi công liên tục.

Theo VnExpress

Trụ sở làm việc Tòa án Nhân dân Tối cao là dự án trọng điểm trong năm 2020 của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ. Tại dự án, Siêu Chung Kỳ vinh dự đảm nhận vai trò thi công nội thất với các hạng mục lắp đặt nội thất, cung cấp đồ rời bàn ghế. Dự án đã được khánh thành vào ngày 28/10/2020.

Câu chuyện dự án, Tin tức

DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TƯ NHÂN AN SINH HÀ NỘI ĐẠT 1.800.000 GIỜ LÀM VIỆC AN TOÀN

Sáng 6/11/2020, Sự kiện “Dự án Bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh Hà Nội đạt 1,8 triệu giờ làm việc an toàn” được tổ chức tại số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đến tham dự có Chủ đầu tư Bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh – Phúc Trường Minh, Ban quản lý dự án Turner Construction, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK) cùng các nhà thầu khác tại dự án. 

Sự kiện đã trao nhiều phần quà ý nghĩa đến các cá nhân, tập thể có ý thức tốt trong an toàn lao động. 

Để đạt 1,8 triệu giờ làm việc an toàn (không có sự cố về chấn thương, cháy nổ, ảnh hưởng đến môi trường…), toàn bộ nhân sự đã tuân thủ các tiêu chí khắt khe của Chủ đầu tư và Ban quản lý dự án Turner Construction. Đây là một trong những công ty lớn nhất về quản lý xây dựng ở Hoa Kỳ.

 Với năng lực và trách nhiệm của nhà thầu thiết kế thi công nội thất, đội ngũ SCK luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn lao động và tiếp tục triển khai các hạng mục để bàn giao đúng tiến độ vào tháng 1/2021.

Siêu Chung Kỳ

Bệnh  viện đa khoa tư nhân An Sinh Hà Nội là bệnh viện đầu tiên thiết kế theo tiêu chuẩn HBN (Health Building Notes) từ Anh Quốc. Điểm nổi bật của công trình là hệ thống bao phủ cây xanh gần 45% toàn bộ diện tích. Bệnh viện hướng đến môi trường thân thiện giúp bệnh nhân an tâm tĩnh dưỡng và điều trị. 

Dự án Bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh Hà Nội toạ lạc trên đường Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm.

 

Tin tức

BẢN TIN TỔNG HỢP SCK THÁNG 10/2020

Càng đối mặt với khó khăn, Người Siêu Chùng Kỳ (SCK) càng chứng minh năng lực của nhà thầu thi công nội thất từ đảm bảo lưu thông nguồn việc cho đến hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Tháng 10 là thời điểm thuận lợi để Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ bứt phá và gặt hái nhiều thành quả xứng đáng. Trong đó, nổi bật là dự án Trụ sở Tòa án nhân dân tối cao, được khánh thành vào ngày 28/10 tại 43 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là dự án trọng điểm được SCK đảm nhận thi công, lắp đặt nội thất và cung cấp đồ rời bàn ghế. Dự án do Công ty Cổ phần Vinhomes làm tổng thầu.

SCK cũng đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao các dự án trọng điểm: Gateway International School, Khách sạn TNG Nam Định, Flamingo Cát Bà Beach Resort, Bệnh viện An Sinh…

Ngoài ra, SCK vẫn duy trì văn hóa nội bộ qua các sự kiện ý nghĩa như Tết Trung thuNgày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhằm khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên. 

SCK sẽ tiếp tục nắm bắt nhiều cơ hội mới, gặt hái thêm nhiều thành công để chứng tỏ năng lực và bản lĩnh kiên cường của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết.

Siêu Chung Kỳ

 

Câu chuyện dự án, Tin tức

SCK THAM DỰ LỄ KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

Sáng 28/10/2020, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK) rất vinh dự khi tham gia lễ Khánh thành trụ sở làm việc mới Tòa án nhân dân tối cao (43 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sự kiện có ý nghĩa chính trị, xã hội quan trọng với sự tham dự của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình…

Ban Lãnh đạo SCK tham dự Lễ Khánh thành trụ sở TANDTC cùng các Lãnh đạo các cấp đơn vị.

Trụ sở làm việc Tòa án nhân dân tối cao (TANDTC) là dự án trọng điểm của năm 2020 của SCK.

Trụ sở làm việc Tòa án nhân dân tối cao (TANDTC) là dự án trọng điểm của năm 2020 được SCK đảm nhận vai trò thi công nội thất. Dự án do Công ty Cổ phần Vinhomes làm tổng thầu.

Tại dự án, đội ngũ SCK đã hoàn thiện lắp đặt nội thất, cung cấp đồ rời bàn ghếvà tiếp tục triển khai nhiều hạng mục khác để kịp bàn giao toàn bộ dự án vào 15/11/2020.

Đội ngũ SCK đã hoàn thiện lắp đặt nội thất, cung cấp đồ rời bàn ghế.

Trước những áp lực về tiến độ, đội ngũ SCK luôn đảm bảo yếu tố chất lượng, thẩm mỹ từ khâu sản xuất, thi công lắp đặt cho đến điều chỉnh từng chi tiết trên công trường.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Người SCK đã nhận được thành quả xứng đáng. Đây chính là công trình được tạo nên từ sự đồng lòng, quyết tâm mà Người SCK đã dành trọn tâm huyết và tình yêu nghề để kiến tạo.

Cùng điểm qua một số hạng mục được SCK đảm nhận trong dự án Trụ sở làm việc TANDTC:

Chúc mừng SCK. Chúc mừng Người SCK.

Siêu Chung Kỳ

Đọc thêm