BỆNH VIỆN QUÂN ĐỘI 108

  • BỆNH VIỆN QUÂN ĐỘI 108

Mô tả dự án

Chủ đầu tư
Bệnh viện TW Quân đội 108 (Bộ Quốc phòng)
Vị trí
1, Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Hạng mục
Thi công, lắp đặt nội thất liền tường và cung cấp gói đồ rời.
Thời gian hoàn thành
Năm 2018

Năm 2018, dự án cụm công trình trung tâm bệnh viện 108 gồm 3 tòa nhà khám, chữa bệnh chuyên khoa, nhà kỹ thuật nghiệp vụ cận lâm sàn chính thức đi vào hoạt động. Với tổng kinh phí xây dựng hơn 4.000 tỉ đồng, công trình là tổ hợp y tế hiện đại, tiên tiến với lối kiến trúc ấn tượng và trang thiết bị nội thất chất lượng cao. Đây cũng dự án trọng điểm có đủ điều kiện cơ sở hạ tầng và trang, thiết bị hiện đại với chất lượng chuyên môn ngang tầm với các trung tâm y học hàng đầu trong khu vực và thế giới.

Bằng năng lực và kinh nghiệm đã được khẳng định trong việc thi công các công trình cấp  1, các công trình trọng điểm có quy mô lớn, SCK vinh dự được chọn lựa là nhà thầu thi công nội thất cho gói thầu 52 – dự án thi công Cụm công trình trung tâm bệnh viện 108. Ngay từ khi nhận bàn giao, SCK đã tập trung cao độ để có thể đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Từng chi tiết nhỏ đều được chú tâm kỹ lưỡng, kiểm duyệt sát sao nhằm mang đến một không gian chất lượng nhất cho người sử dụng.

Chi tiết gói thầu 52 của nhà thầu nội thất SCK:

  • Cung cấp lắp đặt nội thất quầy y tá, nội thất phòng làm việc nhân viên, phòng họp khoa…
  • Cung cấp gói đồ rời: bàn tiếp tân, ghế chờ phòng thanh toán, ghế chờ khám… cho toàn bộ cụm công trình trung tâm: Nhà nội khoa; Nhà ngoại khoa & chuyên khoa; Nhà kỹ thuật nghiệp vụ cận lâm sàng.

Category: Y tế - Giáo Dục, Tiêu biểu

Share: