SCK HỢP TÁC THIẾT KẾ VÀ THỰC HIỆN DỰ ÁN CAO CẤP CÙNG CÁC ĐỐI TÁC Ý

Siêu Chung Kỳ – Vừa qua, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK) đã có buổi trao đổi về cơ hội hợp tác với các Công ty Ý thông qua phòng Thương mại Italia tại Việt Nam (ICHAM).

Tại buổi làm việc, các công ty đã giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Công ty SCRIGNO (thành lập năm 1989) mang đến các giải pháp cửa trượt âm tường. Công ty STL (1966) đưa ra nhiều giải pháp nội thất văn phòng. Trong khi đó, Công ty FB Innotech nổi bật với giải pháp phủ, ốp bề mặt đồ nội thất. FB Innotech cũng là thương hiệu hướng đến các phong cách nội thất cao cấp cho các du thuyền, máy bay tư nhân, biệt thự…

Ngoài ra, các Công ty Ý cũng bày tỏ mong muốn tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam. Và SCK được đánh giá là đối tác tiềm năng, có đủ nguồn lực và kinh nghiệm phù hợp với tiêu chí của các công ty. Đôi bên cũng nhận thức rõ về cơ hội hợp tác không chỉ phù hợp ở các giá trị cốt lõi mà còn tương đồng về triết lý kinh doanh.

Hy vọng trong tương lai sẽ có sự hợp tác giữa SCK và các đối tác Ý. Từ đó mang đến những giải pháp mới và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện nội thất.

Siêu Chung Kỳ