BẢN TIN TỔNG HỢP SCK THÁNG 9/2020

Trước những thách thức của xã hội, nhiều doanh nghiệp phải tìm cách thích nghi và duy trì nguồn công việc hiện tại. Tháng 9 là thời điểm các doanh nghiệp nói chung và Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK) vẫn còn chịu tác động mạnh của đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên, đây lại là động lực để tập thể SCK hoàn thành nhiều dự án quan trọng. Cùng SCK điểm qua những sự kiện nổi bật trong tháng 9: 

  • Khánh thành công trình Nhà khách Bộ Quốc Phòng (Hà Nội)

Ngày 27/9/2020, Nhà khách Bộ Quốc phòng chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động tại 28 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại dự án, SCK vinh dự trở thành nhà thầu thiết kế, sản xuất và hoàn thiện lắp đặt nội thất với các hạng mục: phòng họp, phòng khánh tiết, phòng làm việc và phòng nghỉ.

  • Bàn giao đúng tiến độ dự án Hinode City (Hà Nội)

Là nhà Tổng thầu với hơn 20 năm kinh nghiệm, SCK rất vinh dự khi được Tổng công ty CP Thương mại Xây dựng lựa chọn là đối tác thi công trong dự án “Khu văn phòng, nhà ở và nhà trẻ Hinode City”. Dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. SCK đảm nhận gói thầu “Cung cấp, thi công, lắp đặt hệ thống cửa gỗ và khu công cộng Block 2,3” với các hạng mục thi công hoàn thiện trần, tường, sàn, vách ngăn, nội thất.

  • Tăng tốc hoàn thiện các dự án trọng điểm:

    Tòa án Nhân dân, trụ sở Ford Thăng Long, khách sạn TNG Nam Định và Flamingo Cát Bà Beach Resort. 

Dự án Tòa án Nhân dân

Đây là dấu hiệu tích cực cho thấy tập thể SCK luôn có tinh thần lạc quan và sẵn sàng đối diện với khó khăn để nắm bắt những cơ hội hợp tác mới. Cùng SCK đón chờ những tin vui trong tháng mới.

Siêu Chung Kỳ