DỰ ÁN NHÀ MÁY SIÊU CHUNG KỲ TẠI LONG HẬU BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN

Trung tuần tháng 8/2019, Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã đi thị sát kiểm tra tiến độ Nhà máy của công ty đang xây dựng tại Long Hậu. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành đến 90%, các hạng mục thi công, lắp đặt đã cơ bản hoàn thiện.

Ban TGĐ kiểm tra chất lượng và tiến độ thi công Nhà máy.

Ban TGĐ kiểm tra chất lượng và tiến độ thi công Nhà máy.

Các hạng mục chính như thi công khung nhà công nghiệp, lợp mái, quây tường, hệ thống hút bụi, hạ tầng, cơ điện (thi công hệ thống máng cáp điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống tủ điện sản xuất, trạm điện), PCCC (lắp đặt hệ thống ống chữa cháy, sprinkler phun chữa cháy, hệ thống báo cháy các khu vực,…), các hệ thống cảm biến theo tiêu chuẩn LEED đang được các nhà thầu khẩn trương triển khai. 

Hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn đảm bảo tuân thủ các quy định về điều kiện an toàn cho nhà xưởng.

Nhà thầu chính – Công ty TNHH Xây Dựng Và Thiết Bị Solutions cùng các nhà thầu cơ điện Sanyo – Nhật Bản, nhà thầu cung cấp máy nén khí Nam Việt, nhà thầu cung cấp hệ thống hút bụi Nederman (Thụy Điển) và đội ngũ giám sát, BQLDA của chủ đầu tư SCK ngày đêm triển khai, tập trung nguồn lực, tăng năng suất lao động để chuẩn bị công tác lắp đặt các thiết bị, máy móc cho nhà xưởng. Tiến độ xây dựng luôn được đẩy nhanh và đảm bảo chất lượng để Nhà máy được đưa vào vận hành trong thời gian sớm nhất. 

Mời quý vị và các bạn xem thêm một số hình ảnh thi công hoàn thiện Nhà máy Siêu Chung Kỳ tại Long Hậu: