DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TƯ NHÂN AN SINH HÀ NỘI ĐẠT 1.800.000 GIỜ LÀM VIỆC AN TOÀN

Sáng 6/11/2020, Sự kiện “Dự án Bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh Hà Nội đạt 1,8 triệu giờ làm việc an toàn” được tổ chức tại số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đến tham dự có Chủ đầu tư Bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh – Phúc Trường Minh, Ban quản lý dự án Turner Construction, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK) cùng các nhà thầu khác tại dự án. 

Sự kiện đã trao nhiều phần quà ý nghĩa đến các cá nhân, tập thể có ý thức tốt trong an toàn lao động. 

Để đạt 1,8 triệu giờ làm việc an toàn (không có sự cố về chấn thương, cháy nổ, ảnh hưởng đến môi trường…), toàn bộ nhân sự đã tuân thủ các tiêu chí khắt khe của Chủ đầu tư và Ban quản lý dự án Turner Construction. Đây là một trong những công ty lớn nhất về quản lý xây dựng ở Hoa Kỳ.

 Với năng lực và trách nhiệm của nhà thầu thiết kế thi công nội thất, đội ngũ SCK luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn lao động và tiếp tục triển khai các hạng mục để bàn giao đúng tiến độ vào tháng 1/2021.

Siêu Chung Kỳ

Bệnh  viện đa khoa tư nhân An Sinh Hà Nội là bệnh viện đầu tiên thiết kế theo tiêu chuẩn HBN (Health Building Notes) từ Anh Quốc. Điểm nổi bật của công trình là hệ thống bao phủ cây xanh gần 45% toàn bộ diện tích. Bệnh viện hướng đến môi trường thân thiện giúp bệnh nhân an tâm tĩnh dưỡng và điều trị. 

Dự án Bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh Hà Nội toạ lạc trên đường Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm.