SCK TRÚNG THẦU THI CÔNG NỘI THẤT DỰ ÁN FPT TOWER

Những ngày cuối tháng 8, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK) nhận tin vui trúng thầu dự án Tòa nhà trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng – FPT Tower (Quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Hơn 20 năm kinh nghiệm, SCK đã tạo được uy tín và vị thế trong lĩnh vực thi công nội thất. Đó là lý do Công ty CP FPT tin tưởng hợp tác cùng SCK trong dự án lần này với gói thầu thi công nội thất số 20.1. Bên cạnh đó, công ty Kiến trúc đa dụng SCA cũng trở thành nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất cho dự án.

Hình ảnh 3D toàn cảnh trên cao từ dự án FPT Tower – Nguồn: chungta.vn

Dự án FPT Tower được thiết kế nhiều cảnh quan xanh từ sân vườn, thảm cỏ cho đến công viên nước… Đây là dự án có quy mô lớn, hướng đến không gian làm việc lý tưởng cho hơn 1.000 cán bộ công nhân viên. 

Dự án FPT Tower được thiết kế nhiều cảnh quan xanh – Nguồn: chungta.vn

Công ty CP FPT đã tin tưởng hợp tác cùng SCK trong dự án FPT Tower – Nguồn: chungta.vn

Tin vui đã thúc đẩy các thành viên SCK lập tức đưa ra kế hoạch nghiên cứu phù hợp, đồng thời đề xuất các phương án ban đầu để tiến hành triển khai dự án đúng tiến độ. 

Chỉ trong thời gian ngắn, SCK đã nhận được nhiều thư trúng thầu và hợp tác với nhiều dự án quan trọng. Điều này khẳng định năng lực của SCK và nâng cao tinh thần làm việc cho cán bộ công nhân viên.

Dù ở văn phòng hay công trường, dù điều kiện lao động lý tưởng hay không, tất cả Người SCK đều tự tạo cho mình những niềm vui nhỏ. Từ đó cùng nhau góp phần mang lại những dấu ấn riêng biệt trên mỗi công trình.

Siêu Chung Kỳ