SCK THAM DỰ LỄ KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

Sáng 28/10/2020, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK) rất vinh dự khi tham gia lễ Khánh thành trụ sở làm việc mới Tòa án nhân dân tối cao (43 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sự kiện có ý nghĩa chính trị, xã hội quan trọng với sự tham dự của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình…

Ban Lãnh đạo SCK tham dự Lễ Khánh thành trụ sở TANDTC cùng các Lãnh đạo các cấp đơn vị.

Trụ sở làm việc Tòa án nhân dân tối cao (TANDTC) là dự án trọng điểm của năm 2020 của SCK.

Trụ sở làm việc Tòa án nhân dân tối cao (TANDTC) là dự án trọng điểm của năm 2020 được SCK đảm nhận vai trò thi công nội thất. Dự án do Công ty Cổ phần Vinhomes làm tổng thầu.

Tại dự án, đội ngũ SCK đã hoàn thiện lắp đặt nội thất, cung cấp đồ rời bàn ghếvà tiếp tục triển khai nhiều hạng mục khác để kịp bàn giao toàn bộ dự án vào 15/11/2020.

Đội ngũ SCK đã hoàn thiện lắp đặt nội thất, cung cấp đồ rời bàn ghế.

Trước những áp lực về tiến độ, đội ngũ SCK luôn đảm bảo yếu tố chất lượng, thẩm mỹ từ khâu sản xuất, thi công lắp đặt cho đến điều chỉnh từng chi tiết trên công trường.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Người SCK đã nhận được thành quả xứng đáng. Đây chính là công trình được tạo nên từ sự đồng lòng, quyết tâm mà Người SCK đã dành trọn tâm huyết và tình yêu nghề để kiến tạo.

Cùng điểm qua một số hạng mục được SCK đảm nhận trong dự án Trụ sở làm việc TANDTC:

Chúc mừng SCK. Chúc mừng Người SCK.

Siêu Chung Kỳ

Trụ sở TANDTC được xây dựng trên diện tích 6.417m2 với quy mô gồm 6 tầng nổi, 4 tầng hầm. Trong đó có: 03 Phòng xử án của Hội đồng 05 phòng Thẩm phán TANDTC tại tầng 1 và 01 Phòng xử của Hội đồng toàn thể Thẩm phán TANDTC tại tầng 6. Khu hội trường lớn với sức chứa 600 người và khu nhà ăn công suất phục vụ 300 người được thiết kế toàn bộ dưới tầng hầm; ngoài ra còn có hơn 100 phòng làm việc.

Công trình mang phong cách kiến trúc tân cổ điển phù hợp với kiến trúc của toà nhà 48 Lý Thường Kiệt. Đây là tổ hợp không gian kiến trúc tiện nghi đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, quy mô của cơ quan xét xử cao nhất Việt Nam.