SCK HOÀN THIỆN NỘI THẤT TÒA NHÀ HOÀNG LONG – TRÚC BẠCH

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK) đã vinh dự hợp tác cùng Công ty CP xi măng Hoàng Long qua dự án “Tòa nhà Hoàng Long, Trúc Bạch”. Tham gia dự án, SCK triển khai hai gói thầu, bao gồm: thi công lắp đặt nội thất căn hộ, cửa gỗ thông phòng toàn nhà và thi công lắp đặt gỗ chống cháy.

Tối giản không gian sống đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Hiểu rõ nhu cầu này, đội ngũ SCK đã chú trọng thiết kế tiện nghi từ những đường nét tinh tế và hài hoà. Đồng thời tinh gọn các chi tiết không cần thiết nhằm mang lại cảm giác thoải mái và thoáng đãng.

Dự án đã hoàn thiện và đi vào sử dụng từ đầu năm 2020 tại Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

Trước những biến động của thị trường do đại dịch toàn cầu, các doanh nghiệp tiếp tục duy trì hoạt động và tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động. Tập thể SCK vẫn giữ vững tinh thần lạc quan, chủ động trong mọi tình huống và liên tục nắm bắt mọi cơ hội để chung sức vượt qua khó khăn.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, đội ngũ SCK đã mang đến những giải pháp sáng tạo và đáp ứng  tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng và thẩm mỹ. Đó là những minh chứng để SCK tự tin khẳng định năng lực và uy tín với Chủ đầu tư ở nhiều dự án quan trọng tiếp theo.

Siêu Chung Kỳ