Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đồng hành cùng chuỗi sự kiện Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam

Trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 70 năm thành lập Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam được diễn ra vào ngày 20 – 22/4/2018, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã tham gia đồng hành cùng BTC trong nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa: Khai mạc Triển lãm “70 năm Kiến trúc Việt Nam”, lễ trao Giải thưởng Kiến trúc Xanh lần thứ 4, lễ mít-tinh Kỷ niệm 70 năm Hội KTSVN – Tôn vinh các thành tựu kiến trúc Việt Nam….    

Là đơn vị đồng hành trong các hoạt động của Hội KTS Việt Nam nhiều năm qua, kể đến như  Lễ trao giải thưởng Loa Thành 2017, năm 2018 Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ hân hạnh là Nhà tài trợ Bạc chuỗi sự Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam lần này.

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ – Nhà tài trợ Bạc chuỗi sự Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam.

Tham gia chuỗi hoạt động Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ mong muốn hỗ trợ việc quảng bá, tuyên truyền về vai trò của Kiến trúc, cũng như vinh danh những đóng góp của các KTS đối với sự phát triển xã hội xã hội nói chung và nền Kiến trúc nước nhà nói riêng.

Hy vọng rằng những hỗ trợ của doanh nghiệp sẽ phần nào cổ vũ, động viên các thế hệ KTS trên con đường đồng hành cùng đất nước, cùng người dân, và là hiện thân của văn hóa, bản sắc của dân tộc.

Mời quý vị và các bạn xem thêm một số hình ảnh  của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam:

Gian hàng giới thiệu Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tại chuỗi sự kiện Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội KTS Việt Nam.

Bà Bùi Thị Thanh Thủy – Phó giám đốc Tài chính Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ nhận kỷ niệm chương từ BTC.

Gian hàng của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ nhận được sự quan tâm của bạn bè Quốc tế.