CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU CHUNG KỲ TẠI TP.HCM KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

Sáng ngày 08/08/2019, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh mới tại D1.01, Khối D, The Riverside Residence, Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh với sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Phan Quốc Vinh cùng toàn thể CBNV của chi nhánh. 

CBNV Chi nhánh SCK tại Tp. Hồ Chí Minh hào hứng với văn phòng mới.

Nằm giữa khuôn viên nhiều cây xanh, hướng nhìn ra sông, văn phòng được thiết kế theo phong cách tối giản với tone màu sáng chủ đạo góp phần tôn lên những điểm nhấn ấn tượng. Không gian mở này sẽ giúp “Người SCK” có thêm nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo. Thêm vào đó, khu phụ trợ của toà nhà có sẵn những tiện ích như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, bể bơi… đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi cho CBNV sau giờ làm việc.

Văn phòng Chi nhánh mới tọa lạc tại Khối D, The Riverside Residence, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Khu phụ trợ của toà nhà có sẵn những tiện ích như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, bể bơi… đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi cho CBNV sau giờ làm việc.

View nhìn từ văn phòng mới.

Ban lãnh đạo Công ty tin rằng đây là bước tiến mới trên chặng đường phát triển quy mô của Siêu Chung Kỳ tại thị trường phía Nam.

Mời quý vị và các bạn xem thêm một số hình ảnh văn phòng mới chi nhánh Siêu Chung Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh: