Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tổ chức chương trình “Huấn luyện SCK”

Trong hai ngày 06/05 & 07 / 05 /2017, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ sẽ tổ chức chương trình “Huấn luyện SCK” dành cho các cán bộ nhân viên của công ty.

Chương trình nằm chung trong chuỗi sự kiện chào mừng 20 năm thành lập Công ty với quy mô rộng mở và mục đích gắn kết các thành viên trong công ty.

Trong  lần team building này, các thành viên của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ sẽ đến với Khu du lịch Sơn Tinh Camp thuộc Làng Văn hóa Du lịch các Dân tộc Việt Nam, để cùng vui chơi và gắn kết thông qua các trò chơi vận động, đòi hỏi sự thấu hiểu, ăn ý trong từng hành động cũng như tinh thần vì đồng đội để tạo nên thành công chung.

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tổ chức hoạt động Teambuilding với chủ đề “Làm tới bờ- Chơi tới bến”.

Với chủ đề  “Làm tới bờ – Chơi tới bến” hoạt động team building hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động vui chơi, giải trí sôi động, mang lại những giây phút vui chơi thoải mái và nâng cao tinh thần đồng đội. Không chỉ là những hoạt động giải trí đơn thuần, mà chương trình còn là một trải nghiệm mới mẻ với những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo, nhanh nhẹn và đoàn kết mà còn cực kì hiệu quả trong việc cải thiện tinh thần làm việc nhóm.

Chương trình team building được tổ chức với mục đích xây dựng một môi trường thân thiện và vui vẻ để có thể đưa mọi người đến gần nhau hơn, cũng như tạo ra được những khoảnh khắc mà mọi người đều ghi nhớ và trân trọng. Hy vọng với các hoạt động trong Team building sắp tới sẽ giúp các nhân viên có thêm năng lượng để làm việc và phấn đấu vì mục tiêu chung của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ.

Mọi thông tin về chương trình team building sẽ được phòng Hành chính – Nhân sự gửi thông báo chi tiết.