CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU CHUNG KỲ SẺ CHIA TẾT THIẾU NHI CHO TRẺ KHUYẾT TẬT TRÍ TUỆ

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”. Với trách nhiệm cộng đồng và mong muốn mang đến cho các em nhỏ khuyết tật trí tuệ (KTTT) tại Trung tâm chăm sóc & giáo dục hướng nghiệp trẻ tàn tật trí tuệ Phúc Tuệ một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ, đầy tình yêu thương như bao trẻ em khác, CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã tổ chức hoạt động thiện nguyện “Gắn kết yêu thương”, diễn ra vào ngày 31/05/2018.       

Tết thiếu nhi là dịp để trẻ em, đặc biệt là trẻ KTTT được quan tâm và đón nhận những yêu thương từ gia đình, nhà trường và xã hội. Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ mong muốn đồng hành cùng Trung tâm Phúc Tuệ mang đến cho các em một ngày thật vui và ý nghĩa, dành tặng các em những món quà, khuyến khích các em nỗ lực hơn nữa trong học tập, vượt qua những rào cản, khó khăn để hòa nhập và hướng đến tương lai.      

Đại diện Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tặng quà Tết thiếu nhi cho trẻ em khuyết tật trí tuệ tại Trung tâm chăm sóc & giáo dục hướng nghiệp trẻ tàn tật trí tuệ Phúc Tuệ.

Đại diện Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ chụp hình kỷ niệm cùng Giám đốc Trung tâm và các giáo viên.

Một lần nữa thay mặt Quỹ “Hướng về cộng đồng” – Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ xin cảm ơn những nhà hảo tâm đã âm thầm ủng hộ để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và chắc chắn sẽ còn nhiều hoạt động chia sẻ hướng tới cộng đồng nhiều hơn nữa.

Mời quý vị và các bạn xem thêm một số hình ảnh thiện nguyện ở Trung tâm chăm sóc & giáo dục hướng nghiệp trẻ tàn tật trí tuệ Phúc Tuệ của CBNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ: