sck du xuan 2019 chua khanh long ha nam

CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU CHUNG KỲ TỔ CHỨC DU XUÂN 2019

Đã trở thành nét đẹp văn hóa mỗi dịp xuân về, ngày 09/03/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tổ chức chương trình du xuân, lễ chùa, cầu bình an cho toàn bộ Cán bộ Công nhân viên trong Công ty và người thân. Điểm đến tại khu vực miền Bắc là Chùa Khánh Long, nằm tại Thôn An Ninh, xã La Sơn, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Tại Khu vực miền Nam, điểm đến là Chùa Như Thị Thất – 25 Bình Long, Phú Thạnh, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham gia của gần 100 CBCNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ, trong đó có các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Giám đốc các Đơn vị trực thuộc cùng toàn bộ CBCNV trong Công ty.

sck du xuan 2019 chua khanh long ha nam

CBCNV Siêu Chung Kỳ tại Chùa Khánh Long

sck du xuan 2019 chua nhu thi that tp hcm

CBNV Siêu Chung Kỳ tại Chùa Như Thị Thất

Tại Chùa, CBCNV cùng tham gia vào khóa lễ cầu bình an đầu năm để cầu chúc cho đại gia đình SCK cùng người thân một năm mới bình an và hạnh phúc, cầu cho Anh Nguyễn Văn Tuyển – Thành viên trong gia đình SCK, không may bị tai nạn xe máy được tai qua, nạn khỏi và chóng bình phục.

sck du xuan 2019 chua khanh long ha nam

Sau buổi lễ, tại Chùa Khánh Long, CBCNV được nghe Đại Đức Thượng tọa Thích Mãn Định, trụ trì Chùa chia sẻ về nguồn gốc Phật giáo, mối liên hệ giữa Phật giáo và Kiến trúc, giải đáp những câu hỏi: “Tâm là gì?” hay “Tâm thức là gì?”, phương pháp để giúp mỗi người có được tâm bình an, hạnh phúc và cách đối diện, giải quyết công việc một cách tích cực và hiệu quả nhất.

sck du xuan 2019 chua khanh long ha nam

Buổi tọa đàm tại Chùa Như Thị Thất do Ni sư Như Tường trụ trì Chùa chia sẻ cùng với CBNV Chi nhánh TP.HCM về chủ đề “Phật Pháp với cuộc sống” đã giúp cho ACE có cái nhìn rộng hơn về sự tương quan giữa chân lý đức Phật giác ngộ với đời sống thường ngày. Ni sư Như Tường đã chia sẻ những lời khuyên thiết thực dành cho các CBNV về cách sống hướng thiện, về nhân cách con người và cho thấy tầm quan trọng của sự kết nối trong một tập thể, từ đó khẳng định rằng mỗi người đều có một vai trò nhất định trong cuộc đời và đều đáng được ghi nhận.

sck du xuan 2019 chua nhu thi that tp hcm

Đây không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh, hướng thiện, mà còn là “chất keo dính” để gắn kết tình thần đoàn kết, gắn bó và là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ công nhân viên SCK.