GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CÔNG TY SHANGHAI CHONG KEE SINGAPORE SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU CHUNG KỲ TP.HCM

Tuần qua, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã tiếp đón ông Henry Lew, Giám đốc Điều hành Công ty Shanghai Chong Kee Singapore – sang thăm và làm việc tại Văn phòng Chi nhánh Siêu Chung Kỳ – TP. Hồ Chí Minh.  

Đón tiếp ông Henry Lew tại Chi nhánh Siêu Chung Kỳ TP. HCM.

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ là đối tác phát triển từ cơ hội hợp tác với Shanghai Chong Kee Singapore – là một công ty có bề dày hơn 70 năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công, quản lý dự án nội thất thuộc top đầu Singapore và khu vực. Ông Henry Lew đã đánh giá cao nỗ lực, vị thế và các giá trị của Siêu Chung Kỳ hiện nay và ông cũng khẳng định mối quan hệ hợp tác trong tương lai giữa công ty Shanghai Chong Kee Singapore và Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã giới thiệu với đối tác về năng lực của mình, các công ty thành viên SCA, SCW, Sơn Hải cùng mô hình tổ chức, các giá trị và phương thức quản lý chuyên nghiệp. Qua đó, những triển vọng và cơ hội hợp tác được cụ thể hóa trong thời gian sắp tới và có thể mở rộng phát triển ra các dự án ở nước ngoài.

Hai bên trao đổi tại buổi làm việc.

Hai bên đã có những trao đổi về nguồn lực hiện có và các dự án tiềm năng, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai. 

Giám đốc điều hành Shanghai Chong Kee Singapore cùng BLĐ Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ.