SIÊU CHUNG KỲ CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 2018, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã dành riêng những món quà và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ công nhân viên hiện đang làm việc ở hai miền.

Buổi tiệc nhỏ nhưng ý nghĩa là dịp tri ân và tôn vinh phái đẹp SCK – những người phụ nữ tự chủ, nghị lực trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày. Mỗi người phụ nữ SCK là một đại diện của tinh thần trách nhiệm, sự chủ động trong công việc. Mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính.

Mở đầu chương trình là bài hát “Là em” được phỏng theo “Ước gì” với phần lời đặc biệt dành riêng cho tập thể chị em SCK.

“Anh đã biết những cô mạnh mẽ, nam tính nơi này, cùng anh em thức trắng ngày đêm cày bao hồ sơ. Em là cô thiết kế lập dị, yêu nghề em làm không mệt mỏi, cùng anh em dấn thân để thấy những công trình to đẹp. Anh đã biết em luôn ngày đêm bóc tách tiến độ, cùng báo giá với việc chồng con thối thúc hằng đêm…. Em ơi em anh biết lâu rồi, tâm tư giấu trong lòng em. Anh luôn em sẽ vững vàng, tự hào người SCK….”

Không khí chương trình càng thêm sôi nổi và náo nhiệt khi các anh chị em đến với phần tặng quà. Những món quà nhỏ đã mang lại cho các chị em đầy bất ngờ và hứng thú với nụ cười tươi luôn nở trên môi.

Cũng nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Công ty, anh em văn phòng SCK chi nhánh phía nam đã gửi tới toàn thể CBNV nữ những lời chúc tốt đẹp và  những món quà tuyệt vời nhất.

Chương trình tại hai miền Nam Bắc đã diễn ra thành công trong bầu không khí vui vẻ, đoàn kết.

Em không cần to son, không cần makeup, em không cần phải tỏ ra mềm yếu, em chỉ cần là chính em thôi.”

Chia sẻ để nối dài và nhân rộng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng toàn thể “người SCK”