Lễ tất niên 2017 của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ diễn ra trong không khí đầm ấm, ấn tượng

Ngày 10/2/ 2018 vừa qua, tại nhà máy sản xuất Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ – Lô 30, khu công nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội, Lễ tất niên 2017 đã diễn ra trong không khí đầm ấm, rộn ràng và đầy ấn tượng.

Đây không chỉ là hoạt động thường niên của công ty, để cùng nhìn lại một năm hoạt động nhiều dấu ấn một năm đã qua, mà còn là dịp để ACE CBCNV từ khắp mọi miền trên tổ quốc quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau gắn kết.

Bà Phan Thị Song Hà – Người phụ nữ luôn đứng sau cổ vũ những thành công của công ty.

Lễ tất niên năm nay được lấy cảm hứng từ không gian Tết cổ truyền thập niên 70, 80, mang đến một không khí Tết đầm ấm được vun đắp bằng tình làng nghĩa xóm, nhưng lại mang đến những trải nghiệm đầy thú vị về một thời đã qua.

Lễ tất niên công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ: 

Tại buổi lễ, Ông Phan Quốc Vinh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã chia sẻ về những thành công cũng như những khó khăn thử thách của công ty trong năm 2017  và gửi lời cảm ơn, lời chúc tân xuân tới toàn thể các anh chị em CBCNV đã đồng hành với Công ty trong suốt thời gian qua.

Ông Phan Quốc Vinh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã chia sẻ về những thành công cũng như những khó khăn thử thách của công ty trong năm 2017

Và một phần không thể thiếu trong buổi lễ chính là vinh danh những cá nhân, tập thể đã có thành tích nổi bật trong năm 2017. Những phần quà Ban giám đốc gửi đến CBCNV không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có là sự tri ân, cổ vũ, khích lệ cho những đóng góp của ACE cho sự phát triển của công ty.

Táo quân – tiết mục được mong chờ nhất Lễ tất niên 2017.

Táo quân – Món ăn tinh thần được mong đợi nhất trong Lễ tất niên 2017: 

Cũng giống như năm trước, tiết mục Táo quân do anh chị em trong công ty thể hiện được chuẩn bị công phu và dành được nhiều sự quan tâm, chờ đón của tập thể CBCNV.  Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc như ca khúc Xuân họp mặt,  20-40 đã góp phần tạo nên một buổi Lễ tất niên trọn vẹn và nhiều cảm xúc.

Kết thúc buổi lễ chính là chương trình “ Bốc thăm may mắn” với gần 100 phần giá trị và đầy ý nghĩa.

Lễ tất niên 2017 của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ đã diễn ra thành công, tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. Hy vọng rằng, đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt của năm 2017. Để năm mới Mậu Tuất, đại gia đình Siêu Chung Kỳ chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng và phát huy những truyền thống tốt đẹp vốn có, cùng nhau làm việc vì những mục tiêu chung. NĂM MỚI sẽ có nhiều THẮNG LỢI MỚI và Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Mời quý vị và các bạn xem thêm một số hình ảnh chương trình Lễ tất niên 2017 của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ:

Bà Phan Song Hạnh – Phó tổng giám đốc chụp hình kỷ niệm tại gian hàng.

CBCNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ từ khắp mọi miền trên tổ quốc quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau gắn kết.

Phòng Kế toán chụp hình kỷ niệm cùng Ban giám đốc

Phòng Thiết kế chụp hình kỷ niệm cùng Ban giám đốc.

Phòng Dự án chụp hình kỷ niệm tại sự kiện.