Những ngày giáp Tết trên công trường Văn Phòng Chính Phủ giai đoạn II

Trên công trường Văn Phòng Chính Phủ giai đoạn II những ngày cuối năm do Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ  thi công cải tạo nội thất đang bước vào giai đoạn nước rút.

Sau gần 2 tháng triển khai thi công, cải tạo Văn Phòng Chính Phủ giai đoạn II, đến nay công trình đã bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Được biết, trong dự án thi công cải tạo Văn phòng Chính Phủ giải đoạn II, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ là đơn vị thi công cái tạo nội thất liền tường và cung cấp gói đồ rời.

Không khí lao động hối hả, gấp rút trên công trường Văn Phòng Chính Phủ.

Trước đó, năm 2016 Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ cũng đã vinh dự là đơn vị thi công nội thất Văn phòng chính phủ giai đoạn 1, nên khi nhận được sự tín nhiệm khi trở thành đơn vị thi công Văn phòng chính phủ giai đoạn 2, một lần nữa khẳng định uy tín và vị trí của Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ trong lĩnh vực thi công, lắp đặt hoàn thiện nội thất nói riêng và trong lĩnh vực xây dựng nói chung.

Mời quý vị và các bạn xem thêm một số hình ảnh thể hiện bầu không khí lao động hối hả, gấp rút của tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ trên công trường Văn Phòng Chính Phủ những ngày giáp Tết Nguyên đán:

Anh Trần Đình Hùng (Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ – Chỉ huy công trình) kiểm tra chất lượng sản phẩm.

CNV Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ gấp rút hoàn thiện thi công.

Không khí lao động hối hả, gấp rút trên công trường Văn Phòng Chính Phủ.

Không khí lao động hối hả, gấp rút trên công trường Văn Phòng Chính Phủ.